Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Hợi. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 cuối năm của tuổi Hợi, bản mệnh tuổi Hợi theo kienthucphongthuy có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Hợi tháng 10/2019 âm lịch

Các chuyên gia xem boi cho rằng, trong tháng 10 âm lịch, tuổi Hợi đương đầu Thái Tuế, tâm tính thất thường, “sáng nắng chiều mưa”, khiến chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối.
Công việc do đó mà không suôn sẻ từ lúc đầu. Ngoài ra thì điềm báo tiểu nhân ám hại ngày càng rõ rệt hơn. Cho dù bạn không có ý bon chen, tranh đua nhưng cuối cùng vẫn bị lôi vào cuộc. Bạn cần phải cẩn trọng với việc tin tưởng những người xung quanh, đề phòng bị người khác đâm lén.
Tài vận tuy có dấu hiệu khởi sắc nhưng không nhiều. Đã vậy việc kinh doanh, buôn bán ngày càng gặp nhiều khó khăn vì có đối thủ cạnh tranh lớn. Học theo cách làm của đối thủ cũng là một cách hay, bạn có thể cân nhắc.

Tử vi tuổi Hợi tháng 11/2019 âm lịch

Theo dõi Lịch tháng, trong tháng cận cuối năm Kỷ Hợi, chuyện tình cảm của bản mệnh phát sinh nhiều trục trặc. Các cặp đôi liên tục mâu thuẫn, xung đột vì không tìm được tiếng nói chung cho các vấn đề gặp phải.
 Người độc thân tuy có số đào hoa nhưng hầu như là đào hoa dữ. Những mối quan hệ xã giao vừa bắt đầu đã kết thúc nhanh chóng. Có thể là bản mệnh đã làm quen với các đối tượng không dễ để tin tưởng, cần dứt điểm sớm không thì rước họa vào người.
Tài lộc ở mức khá, các nguồn thu nhập khá dồi dào, việc chi tiêu không quá ngặt nghèo. Có tiền rảnh rỗi nên tìm cách tái đầu tư sinh lời, như thế mới mong “tiền đẻ ra tiền”.

Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2019 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi 2019, trong tháng cuối cùng năm Kỷ Hợi lịch âm dương chia sẻ báo hiệu sự bận rộn, tất bật trong công việc của người tuổi Hợi. Bạn chạy đôn chạy đáo lo công việc, thu về thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.
Đầu tháng là thời gian tốt để tiến hành các công việc quan trọng, có tính gấp gáp với tỉ lệ thành công lớn. Thời điểm cuối tháng bạn nên sắp xếp, chỉnh lý lại mọi việc. Nếu làm việc có kế hoạch bạn sẽ tránh được tình trạng để sót việc, không nên quên đi điều này.
Về phương diện tài chính, tuổi Hợi có cơ hội làm quen với nhiều người giàu có, có thể hỗ trợ về mặt tiền bạc để phát triển việc kinh doanh, buôn bán. Có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô công việc hiện tại, đừng do dự quá lâu.