Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày mới thứ 2 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích!

Song Tử

Theo lich van nien ngày hôm nay nên dành cho một nửa của mình. Đừng quên nuôi dưỡng tình cảm của hai người bằng những điều lãng mạn. Càng về cuối năm đào hoa càng nở rộ, rực rỡ hẳn lên, sức hấp dẫn vượt trội khiến tất cả những người xung quanh bạn đều cảm thấy ấn tượng.
Hôm nay, bạn tự tin là nhân tố mang lại sự lạc quan cho mọi người trong nhóm. Bạn thích nói ra những cảm xúc của mình với những đồng nghiệp nhờ đó họ thấu hiểu bạn phải đối mặt với những gì hàng ngày, họ có thể giúp chúng ta giải tỏa tâm lý căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Nếu ai muốn xin lời khuyên của bạn trong chuyện tiền bạc nhớ hỗ trợ họ nhé vì không ai có khả năng thông minh tài chính tốt được như Song Tử. Tuy nhiên, nếu họ vẫn cố gắng bảo thù với ý kiến của bản thân bạn cũng không nên cố nói nhiều làm gì vì sẽ không thể thay đổi được họ.

Cự Giải

Xem bói tử vi hàng ngày là thời gian tuyệt vời cho những phút giây lãng mạn bên một nửa của Cự Giải. Bạn có thể đáp lại tình cảm của đối phương bằng những cử chỉ, lời nói ngọt ngào của mình cũng rất ấm lòng. Bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng thần kinh vì những dằn vặt trong công việc, ngày hôm nay tâm trạng của bạn chẳng thoải mái một chút nào.

Ngày đầu tuần mọi thứ khởi đầu chẳng hề có chút khởi sắc nào. Bạn hãy biết hài lòng vì những gì mình đang có vì như vậy mới là nền tảng vững tin, an tâm khai phá những điều mới lạ. Con số may mắn của Cự giải ngày 07/8/2017 là 28, 90

Nguồn: Tổng hợp