Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là Tử vi ngày mới ngày 07/07 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ là bài học bổ ích cho bạn ngày hôm nay.

Song Tử

Hãy cẩn thận với cách bạn sử dụng ngôn ngữ vào hôm nay nhé, bởi một vài lời nói vô ý của bạn cũng rất dễ khiến người ấy tổn thương đấy. Dù rằng bạn vẫn một mực nghĩ mình chỉ đang đùa cợt, nhưng họ suy nghĩ tiêu cực hơn thế rất nhiều, nếu họ nổi giận tức là rất khó có thể bỏ qua cho bạn chuyện này.
Xem tuoi vo chong hôm nay là ngày thuận lợi để bạn ra những quyết định quan trọng. Vốn là cung hoàng đạo nên bạn rất thông minh, hoàn thành công việc một cách hiệu quả bằng cách tập trung cao độ. Tuy nhiên, để tăng thêm tốc độ cho công việc, bạn vẫn có thể nhờ sự hỗ trợ thêm của mọi người, đừng tự làm mọi việc như thế vì đâu phải ai cũng có thể giỏi được tất cả các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.
Sức khỏe có những dấu hiệu đáng mừng đó là nhờ công bạn duy trì chế độ tập luyện hợp lý mỗi ngày. Song Tử nhớ duy trì cường độ tập luyện như hiện tại để cơ thể luôn khỏe mạnh và ổn định như thời điểm hiện tại. Đừng cho bản thân lơ là việc tập thể dục vì chỉ cần hơn 2 tuần bỏ bê là bạn sẽ thấy rõ hậu quả ngay.

Cự Giải

Theo lich van nien cho hay Cự Giải sẽ có một ngày cần giải quyết và cân nhắc rất nhiều đến các quyết định tài chính bởi cuối tuần này cả gia đình bạn sẽ có kế hoạch đi mua sắm và ăn uống. Một lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và thân thiết sẽ giúp bạn có thể có được lựa chọn xứng đáng. Hôm nay cũng là ngày bạn có được cơ hội để thay đổi công việc của mình hoặc bắt đầu cho kế hoạch mới. Về công việc thì cuối tuần dường như bạn cũng vẫn phải hoàn thành nốt một số công việc nhỏ, còn nhưng bạn kinh doanh thì cuối tuần này lại có thêm một số nguồn khách hàng tiềm năng mới. Đừng quá bận tâm tới chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ sớm giải quyết được chút giận hơn “nắng mưa” của người đấy, 2 người lại có một ngày cuối tuần thật vui vẻ. Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/7/2017 là 40, 17.

Nguồn: tổng hợp