Dưới đây là bài viết về Tử vi ngày mới ngày 05/07 cho cung Song Tử và Cự Giải. Bạn quan tâm theo dõi bài viết phía dưới chi tiết ở đây.

Song Tử

Xem tu vi bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Nếu thực lòng thích ai đó, bạn hãy chủ động nhấc máy chủ động liên hệ đi, đừng để sự chờ đợi khiến bạn bỏ qua nhiều cơ hội trước mắt, cũng đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta. Hơn nữa, bạn phải chấp nhận có rủi ro mới mong có ngày thành công vì đã qua rồi thời gian ngồi chờ “sung rụng”.
Vì mọi thứ càng ngày càng trở nên bộn bề nên lúc này, bạn nên tập trung vào giá trị và những ưu tiên của bạn trong cuộc sống. Tất cả những vấn đề còn lại không phải là không quan trọng nhưng chúng có thể làm nhiễu sự tập trung. Bạn cần sắp xếp lại chúng và nâng cao năng suất làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất.
Bạn không gặp áp lực nhiều về vấn đề tài chính như trước nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đang hài lòng với hiện tại, đừng vội mãn nguyện. Hãy xây dựng niềm đam mê của bạn trong công việc và tạo ra một mục tiêu để hướng tới.

Cự Giải

Xem tu vi 2017 ngày mới của cung Cự Giải sẽ bắt đầu với niềm cảm hứng và sức sống bởi những kế hoạch bạn dự định đang gần tới. Họ luôn biết đâu là những việc cần làm đâu là những việc không nên làm, nhưng hôm nay bạn cũng phải cẩn thận tránh những sai sót không đáng có khiến bạn bị mất điểm với những người xung quanh.

Hôm nay chuyện tiền bạc của bạn không được như mong muốn, phải chi tiêu cho nhiều khoản khác nhau. Vì vậy,hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền để chi trải cho cuộc sống nhé! Trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang rất thu hút những người khác giới. Khi đứng giữa một lựa chọn nào đó thì hãy cân nhắc thật kỹ và không nên quá vội vàng. Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 38 và 93

Nguồn: Tổng hợp