Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 21-07 thứ 6 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn kiến thức bổ ích!

Song Tử

Xem boi hãy từ bó thói quen đổ lỗi cho người khác đi vì đừng cứ xảy ra mâu thuẫn là cho rằng đó là lỗi của đối phương. Thử nhìn lại xem bạn đã góp phần cho những mâu thuẫn đi xa như thế nào? Vốn khéo ăn khéo nói nên bạn cố lấp liếm đi lỗi lầm của mình nhưng nếu về lâu về dài đối phương lại cho rằng bạn hay nói dối. Song Tử hãy nhớ rằng: chỉ cho đi sự chân thành mới mong nhận lại được sự chân thành.
Công việc đối mặt với những vấn đề khó khăn vì có thể bạn chưa từng có kinh nghiệm với việc này nên cảm thấy bối rối vào những phút ban đầu. Tuy nhiên, một khi bạn đã dần quen và có thể bắt nhịp tốt với nó, bạn sẽ khám phá được vô số điều thú vị vì thế, đừng vội vàng chùn bước.
Điều tối quan trọng bạn cần biết, đó là luôn phải giữ mối quan hệ đủ khăng khít với người bạn yêu quý nếu không muốn tình cảm của mình nhanh chóng nhạt phai. Cố gắng thường xuyên liên lạc với bạn bè người thân để sợi dây tình cảm luôn được bền chặt.

Cự Giải

Coi tu vi Cự Giải cần phải đưa ra những quyết định nhanh chóng, nếu như bạn cứ mãi do dự thì sẽ để lỡ cơ hội tốt đấy. Thay vì cứ ngồi chờ và đặt hi vọng vào người khác thì bạn hãy đứng dậy và làm những việc mà bản thân mình cho là đúng nhé. Dù có thất bại thì chúng cũng giúp bạn trưởng thành hơn đấy.

Phương diện tài chính cũng không được lý tưởng, do đó bạn có xu hướng thắt chặt chi tiêu hoặc là chuyển sang dùng hàng khuyến mại. Tuy nhiên tình trạng này không kéo dài lâu quá đâu nên bạn đừng lo lắng quá nhé. Tuy nhiên bạn cũng cần biết cách lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý. Con số may mắn của Cự Giải ngày 21/7/2017 là 5, 20

Nguồn: tổng hợp