Theo kienthucphongthuy.vn cho hay dưới đây là Tử vi ngày 10/06 cung hoàng đạo Xử Nữ và Bảo Bình. Hi vọng nó sẽ bài viết bổ ích nhất cho bạn!
Xử Nữ
Xem tu vi hôm nay Xử Nữ bỗng thấy mỏi mệt. Bạn muốn người ấy bên mình khi cần, song công việc khiến người ấy không thể đáp ứng được hết.
Một tuần gặp nhau bao nhiêu là vừa, một ngày nói lời yêu bao lần là đủ. Đó có lẽ là câu hỏi mà chúng ta ít nhất từng tự đặt ra. Khi tình cảm dạt dào, chỉ mong có thể nói ra cho đối phương biết, nhưng vì lý do nào đó mà chúng ta im lặng, có thể vì bận rộn mà quên mất, có thể vì ngại ngùng sợ mình cho đi quá nhiều.
Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với Xử Nữ. Tiền của cứ đội nón ra đi, nhưng biết sao được, lỗi của mình thì phải đứng ra gách vác thôi.
Bảo Bình

Xem tu vi 2017 Bảo Bình ơi, sao lại yếu đuối như vậy nhỉ? Chia tay thôi mà, có gì to tát đâu. Đời người chúng ta sẽ còn phải trải qua nhiều lần ly hợp, ai biết được khi nào ta sẽ phải nói câu tạm biệt. Không hợp nhau thì chia xa, tìm cho mình hạnh phúc mới.

Có thể bạn sẽ cảm thấy trống vắng và buồn bã, nhưng hãy lạc quan lên nhé. Bạn phải để cái cũ ra đi thì cái mới mới có thể đến được. Cho mình thêm một cơ hội nữa để yêu thương và được yêu thương, bạn xứng đáng có được hạnh phúc cho riêng mình mà.
Hôm nay bạn không cần phải lo lắng về tiền bạc, tiền sẽ tự chảy vào túi Bảo Bình thôi. Có điều đừng đem tiền đó đi uống rượu giải sầu nhé, vừa hại người vừa tốn tiền. Bạn nghĩ sao nếu lên kế hoạch đi du lịch, chỉ một mình?
Xem thêm đầy đủ về tử vi 12 cung hoàng đạo chi tiết ở đây: https://goo.gl/j59SdR
Nguồn: tổng hợp lịch ngày tốt