Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 08-08 thứ 3 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó mang lại nhiều kiến thức bổ ích nhất!

Song Tử

Xem boi tu vi hôm nay tranh thủ thời gian rảnh rỗi hãy buông lỏng bản thân, nghỉ ngơi thư giãn và thỏa mãn những điều mà bản thân yêu thích. Ví dụ như sau khi tan làm tan học thì đi dạo phố, mua sắm hoặc ngồi thưởng thức đồ uống tại quán cà phê yên tĩnh, không cần vội vội vàng vàng về nhà đâu.
Cảnh tưởng bận bịu Song Tử đã quá quen thuộc rồi, hãy thưởng cho mình một ngày nhàn rỗi, ung dung tự tại. Cố gắng hoàn thành nốt những việc còn dở dang trong thời gian quy định. Bạn có thể sẽ nhận được khen thưởng và cho nghỉ xả hơi mấy hôm nữa đấy, cố gắng lên nhé.
Về phương diện sức khỏe, giấc ngủ ngon chính là cách dưỡng sinh tốt nhất, đầu tư thêm không gian và chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi ngủ. Hãy đọc sách hoặc nghe nhạc thay vì xem điện thoại, máy vi tính để dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn. Đừng thức quá khuya, vừa hại da vừa không có lợi cho thân thể.

Cự Giải

Theo lich van nien cho hay nhanh nhạy nắm bắt thời cơ để chứng tỏ bản thân mình trước mặt đồng nghiệp và cấp trên là điều cần thiết trong ngày hôm nay. Nhưng đôi khi, càng kiên nhẫn, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn khi cuối cùng cũng có thể chờ đợi tới lượt của mình.

Trong chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay, Cự Giải cần phải nhạy cảm hơn nữa, quan tâm nhiều hơn tới đối phương để có thể hiểu rõ được cảm xúc của họ lúc này, đừng bao giờ tự cho bản thân mình lúc nào cũng đúng, mà hãy đặt vào vị trí của người đó để hiểu họ nhiều hơn. Chỉ có như vậy thì mối quan hệ giữa hai người mới thân thiết hơn được, chấm dứt tình trạng chiến tranh lạnh hiện tại.  Con số may mắn của Cự giải ngày 08/8/2017 là 37, 83

Nguồn: Tổng hợp