Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 04-08 thứ 6 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn kiến thức bổ ích nhất!

Song Tử

Xem boi bạn tỏ ra bức xúc với người ấy khiến tranh luận nổ ra. Thực ra, việc cãi vã sao cho đúng cũng là một nghệ thuật và phải dựa trên sự hài lòng của cả hai bên, tránh việc chỉ trích đổ lỗi cho ai đó. Hãy lắng nghe để thấu hiểu và bạn cũng nên nhớ rằng những khác biệt là điều hiển nhiên trong bất cứ mối quan hệ nào.
Thời điểm thích hợp để tiến hành những nhiệm vụ quan trọng nhưng bạn đừng cố tự mình làm mọi thứ, bằng cách nhận ra khả năng của những người khác, bạn có thể cộng tác với họ theo nhiều cách giúp bạn đạt được năng suất cao hơn.
Vấn đề tiền bạc không phải lo lắng quá khi bạn đã lên kế hoạch cho mọi thứ và thực hiện rất đúng theo những gì mình đã định. Việc này yêu cầu tính kỷ luật cao và Song Tử đã thực sự làm được điều đó.

Cự Giải

Coi tu vi cho hay công việc của Cự Giải hôm nay khá bận rộn, vì là cuối tuần nên bạn đang cố gắng hoàn thành xong mọi việc để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ vô cùng thú vị này. Hôm nay Cự giải cũng được người thân nhắc nhở vì làm sai điều gì đó. Đừng vội phản ứng lại ngay mà bình tĩnh xem lại mình đã làm sai những gì để tìm cách khắc phục. Họ nói cũng là vì có ý tốt, mong muốn bạn tiến bộ thôi mà.

Hãy lên kế hoạch cho sự bất ngờ, những món quà, hay bữa tối hẹn hò, chuyến du lịch chỉ dành cho 2 người với những hoạt động lãng mạn… Chắc chắn tình yêu của bạn hôm nay sẽ là một ngày thật tuyệt vời đấy nhé!  Con số may mắn của Cự giải ngày 04/8/2017 là 24, 70

Nguồn: Tổng hợp