Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 02/08 cho cung Song Tử và Cự Giải thứ 4. Hi vọng nó sẽ là bài học quý báu và bổ ích nhất cho bạn!

Song Tử

Theo lich van nien cho hay hôm nay là ngày hạnh phúc của Song Tử. Bạn được phép hi vọng vào tiến triển tốt đẹp trong các mối quan hệ mới của bạn gần đây. Có thể nói, cuối cùng bạn đã tự đặt những bước đi đầu tiên vững chãi cho chính mình, mà từ đó, bạn sẽ có thể phát triển vượt ra xa khỏi mọi giới hạn.
Bạn có xu hướng cầu toàn trong công việc, mọi thứ đối với bạn phải hoàn hảo, bạn bắt ép bản thân làm việc và điều đó sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi vì không được như ý mình. Hãy để bản thân được mắc sai lầm, không tạo áp lực cho người, cho mình, từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn
Thời điểm thích hợp cho việc mua sắm cho những thứ bạn đã lên kế hoạch từ trước. Tất nhiên, trước khi đi mua nên lên danh sách những món đồ cần mua để tránh trường hợp mua thêm những món đồ không cần thiền làm ảnh hưởng tới khoản tiền tiết kiệm của bạn.

Cự Giải

Coi tu vi cho hay mọi xích mích đã được gỡ bỏ, chuyện tình cảm vẫn diễn ra đều đều và mang lại cho bạn cảm giác an toàn, không còn gì phải lo lắng như ngày hôm qua. Lời khuyên cho những ai đang độc thân là với những sự việc đã đi vào dĩ vãng quá khứ trước đó, hội hận chỉ khiến bạn thêm lãng phí thời gian mà thôi, không những vậy, nó còn là gánh nặng tâm lý khiến bạn chẳng thể đối diện với cuộc sống hiện tại, sống một cuộc sống tốt nhất có thể.

Bạn có tinh thần làm việc rất tốt, được cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp tán thưởng, cố gắng tận dụng mọi thời gian để phát triển bản thân nhé! Con số may mắn của Cự giải ngày 02/8/2017 là 03, 83

Nguồn: Tổng hợp