Tử vi 2016 Qúy Hợi 1983 nam mạng

Năm 1983
Năm âm lịch: Quý Hợi
Giải thích: Lâm Hạ Chi Trư – Lợn trong rừng
Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
Sao: Kế Đô: Rối rẳm, nạn tai
Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
Thiên can: Quý gặp Bính: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi : Hợi gặp Thân: Sinh nhập, có lợi
Màu sắc : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng

Tử vi 2016 tuổi Qúy Hợi 1983 nam mạng

Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn

Tổng quát:
Theo kienthucphongthuy.vn quý Anh tuổi Quý Hợi là người bản chất ôn hòa, không thích tranh đấu hơn thua, không có định hướng rõ rệt mà đa phần đều theo chiều gió. Người hiền lương, nặng về tình cảm hơn vật chất và cũng ham hưởng thụ hơn đảm nhận trọng trách. Vì vậy, sự nghiệp không cao nhưng cuộc sống giảm phần sóng gió.

Sự nghiệp:
Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, ngăn trở mưu sự khó thành, bản thân cũng bị lâm bệnh nạn, mang tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Thùy, ít bị thiệt hại, tronmg rủi cỏ may. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:
Năm nay, công danh tài lộc vượng tăng, gia đình tình cảm cũng nhiều niềm vui.
Nếu đã có gia dinh, với Thiên hỷ nhập Hạn, vợ chồng có rihiều dịp vui chơi, mua sắm, cùng tham dự các cuộc hội hè…Năm nay cũng có tin vui về nhà cửa, đổr thay hay tân tạo chỗ ờ tốt đẹp hơn.

Sức khỏe::
Năm nay Can Chi tương đối tốt, sức khỏe vững vàng, ít bị ốm đau vặt. Tuy nhiên, Hạn có Kể Đô, Kinh dương, cần phòng tai nạn rủi xui.

Theo Mixi.