Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là Tử vi hàng ngày của cung Kim Ngưu, Sư Tử và Xử Nữ. Các bạn theo dõi bài viết này nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo coi boi hôm nay Kim Ngưu được nâng cao, bạn sẵn sàng đương đầu với bất kỳ thử thách hay công việc nào. Câu chuyện tình yêu của hai bạn cũng đang trên đà khởi sắc. Cố gắng giữ vững phong độ hiện tại là Kim Ngưu cần làm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bói tình yêu những người thuộc cung Sư Tử đang còn FA suốt ngày kêu trời “tại sao con ế?”, nhưng thực tế các bạn không chịu chủ động, đi gặp gỡ xung quanh thì “kiếp nạn” này đến bao giờ mới được hóa giải. Bên cạnh chuyện tình cảm, trong công việc cũng yêu cầu bạn phải mạnh dạn, chủ động nêu ra chính kiến, tự tin hơn nữa.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ luôn biết làm mới bản thân, làm mọi người không thể không chú ý. Bạn thể hiện sự tinh tế, nhanh nhạy đó qua cách làm việc với mọi người cũng như khi xử lý công việc. Nhưng bạn cũng cần chú ý không nên vì thế mà tự phụ, coi thường người khác, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn cũng như tạo các mối quan hệ hòa nhã với đồng nghiệp, bạn bè.

Để xem thêm chi tiết và đầy đủ hơn về 12 cung hoàng đạo khác bạn có thể tham khảo tại đây: https://goo.gl/MZQEdI

Nguồn: tổng hợp