Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 21/02/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 21/02/2019

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/02/2019

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không như mong muốn làm cho Thiên Bình thấy buồn phiền. Người ấy có phần thờ ơ, lạnh nhạt làm cho bạn không vui, hoặc có thể là mối quan hệ của hai bạn bị phản đối, không có sự ủng hộ của bạn bè, người thân.

Thiên Bình nên học cách lắng nghe, tiếp thu nhận xét của những người khác. Đó là con đường ngắn nhất giúp bạn đi tới thành công. Có thể những điều bạn không nhìn thấy nhưng người ngoài lại rất rõ, vì thế hãy luôn tiếp nhận những phản hồi có tính xây dựng để cải thiện bản thân.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/02/2019

Xem bói tử vi của 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp hôm nay có phần khó khăn về việc giữ bí mật. Nhiều lúc họ chưa suy nghĩ kỹ càng mà đã đưa ra nhận xét. Việc cứ bồn chồn lo lắng sẽ khiến tầm nhìn bị giảm đi và khó thông cảm với người khác. Cần bình tĩnh và đánh giá các góp ý từ mọi người xung quanh trước khi đưa ra ý kiến của mình.

Nếu Bọ Cạp không hài lòng với ý kiến của ai đó, hãy im lặng và suy nghĩ ràng, dù bạn có đúng thì người khác cũng có quyền đưa ra quan điểm của riêng họ. Vì vậy đừng bao giờ quyết định vội vàng bất cứ điều gì nhé.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 21/02/2019

Xem tu vi 2019 ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Nhân Mã cần hạn chế việc đi lại, khám phá. Việc thỏa mãn đam mê cá nhân làm Nhân Mã khó kiểm soát chế độ ăn uống ngủ nghỉ điều độ của bản thân.

Tác hại của việc này có thể biểu hiện ra về mặt thể chất như cân nặng, khối u và gan. Bạn nên xem bói tử vi 2019 để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Thói quen chi tiêu thoải mái, hoang phí, vung tiền dù chẳng kiếm được nhiều tiền như vậy đã tự đẩy bạn vào một vòng xoáy đầy nguy hiểm.