Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi tuần từ 16-10 đến 22-10-2017 của 2 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1), Song Ngư (20/2 – 20/3) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 16-10 đến 22-10-2017

Tử vi hôm nay cho hay tuần này, chuyện tình cảm của Ma Kết không được tốt. Ngoài ra, rất khó tránh khỏi những mâu thuẫn trong gia đình, có thể bạn cãi cọ với mẹ mình vì một sự hiểu nhầm nào đó. Là con cái, bạn cứ chủ động thừa nhận rằng những sai lầm để lấy lại sự yêu thương và tình cảm của mẹ mình.

Công danh, sự nghiệp không được thuận lợi như mong đợi, Nhân Mã phải kiên nhẫn mới mong không gặp phải trở ngại lớn hơn. Hãy lắng nghe nhu cầu của người khác để đưa ra những giải pháp hợp lý. Bên cạnh đó, bạn phải đối mặt với tình hình tài chính cực kỳ khó khăn, chi tiêu nhiều hơn và thường xuyên là những khoản do bốc đồng, thiếu kiểm soát mà ra.

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện lên nhiều, hãy cố gắng duy trì tình trạng hiện tại bằng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp. Tránh xa những đồ ăn nhiều dầu mỡ, nguội lạnh hay thức ăn nhanh. Xem tuổi khuyên Ma Kết nên chú ý thể dục thể thao thường xuyên là cách tốt nhất giúp bạn có thể chất tốt và tinh thần sảng khoái.

tu-vi-cung-nhan-ma-song-ngu-tuan-tu-16-10-den-22-10-2017

2/ Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 16-10 đến 22-10-2017

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, nhờ nỗ lực không ngừng Song Ngư trong tuần này có vận trình tình cảm rất tốt, hai người dành cho nhau những lời nói, cử chỉ ngọt ngào. Tình yêu có lúc thăng lúc trầm vì thế những lúc vui vẻ, hạnh phúc như thế này bạn nhớ tận hưởng từng giây phút khi hai người ở bên nhau.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm bạn có cảm giác không an toàn. Dù còn yêu nhưng bạn lại cố tình tỏ thái độ thờ ơ để thử thách xem đối phương có đủ chân thành và tin yêu bạn hay không. Thậm chí bạn còn không ngại đưa ra cả những tình huống tế nhị để làm khó người ấy.

Tuần này Song Ngư cần lưu ý sức khỏe, có thể bị đau đầu, chóng mặt hoặc có vấn đề về da. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm soát cảm xúc của mình, đừng cứng đầu, bướng bỉnh bởi làm vậy cũng không cải thiện được tình hình trước mắt đâu nhé.