Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ ba 27/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 27/11/2018

Ma Kết cần phải tính xem đâu là việc quan trọng với mình ngày hôm nay để có sự ưu tiên. Biết bạn có lòng tốt, nhiều người sẽ muốn lợi dụng để đòi hỏi sự giúp đỡ cho họ, mưu lợi riêng. Không nên quên là nếu bạn phân tâm với những việc ngoài lề thì bạn sẽ không còn nhiều thời gian mà hoàn thành tốt các công việc chính của bản thân nữa.

Xem boi tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay là một ngày lí tưởng để bạn đặt những kí ức đã cũ xuống, buông bỏ quá khứ đầy đau thương và thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực để có thể cho phép bản thân được sống trong những cảm xúc hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn.

Về tài chính, mọi tín hiệu về sự gia tăng của “túi tiền” là rất tốt. Nhiều cơ hội mới đang chờ đón bạn. Hãy cố gắng can đảm thêm một chút, đừng quá lo lắng rồi tự tạo áp lực cho bản thân nữa.

​Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/11/2018

Bạn thích những mối quan hệ mang tính cởi mở và thoải mái, có thể khiến bản thân cảm thấy tự nhiên vui vẻ. Vì thế chòm sao này thường xuyên kết bạn bốn phương, đi đây đi đó gặp ai cũng nói cười và kết thân.

Bảo Bình không tập trung trong công việc của mình nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà may mắn tình cảnh không đến nỗi quá xấu, cần phải chú ý hơn tránh việc bị cấp trên phê bình kỷ luật, đồng nghiệp chỉ trích, vị trí của mình ở cơ quan không phải là vững vàng mãi mãi. Tài lộc suy giảm, thu nhập ít hơn trước nhiều.

Ra đường chú ý cẩn thận, quan sát trước sau để tránh tai nạn hoặc bất ngờ bị thương, va chạm. Bảo Bảo tuyệt đối không được vội vàng nóng nảy, nhanh một phút chậm cả đời, không đáng đâu.

​Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày mai là ngày thích hợp để Song Ngư bắt tay vào các dự án mới. Tinh thần thoải mái, tự tin toát ra từ thần thái của bạn, bạn tin vào trực giác và những việc mình làm ở thời điểm này là đều cần thiết và đúng đắn.

Gia đình ấm áp, vui vẻ cũng là nguyên nhân đem lại hạnh phúc cho cung hoàng đạo này vì các động thái chăm sóc, quan tâm mà mọi người dành cho nhau. Nếu phải đi làm ở xa nhà, nên gọi điện thăm hỏi người thân vì thứ tình cảm này sẽ khiến cho bạn tiến xa trong cuộc đời.

Dù hạ quyết tâm nhiều lần nhưng Song Ngư vẫn chưa thực hiện được chế độ ăn kiêng của mình trong khi những lời mời ăn uống thì rất hấp dẫn nữa.