Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ tư 21/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/11/2018

Xem boi ngay hom nay, cung hoàng đạo Ma Kết vào ngày hôm nay gặp chuyện không vui trong tình yêu, tình cảm, việc tan rồi hợp là điều bình thường, vì vậy bạn không nên nản chí. Trong cuộc sống còn rất nhiều điều tươi đẹp phía trước, bạn cảm nhận chúng ra sao thì chỉ dựa vào thái độ sống, tư tưởng của bạn thế nào.

Những bạn còn độc thân chớ buồn khi chưa gặp được người có thể cùng chung bước với mình. Có lẽ người ấy vẫn ở một nơi nào đó, đang đợi bạn tìm đến, chờ bạn sắp xếp xong những việc cần làm thì sẽ xuất hiện thôi.

Hiện giờ, hãy cứ sống hết mình như bạn vốn là đi nhé. Trong công việc, Kết Kết cần cố gắng hơn nữa, tìm cho mình một niềm đam mê, sở thích hay niềm vui khi giải quyết được công việc.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/11/2018

Thực tế thì cung Bảo Bình luôn làm mọi việc liều lĩnh và dựa trên niềm tin của bản thân. Bạn nên chắc là bạn đã có được mục tiêu thích hợp của bản thân, nếu không bạn có thể gặp sai sót.

Có câu: “Thiện không đúng chỗ, là ác. Ác đúng chỗ, là thiện”, khi mình giúp đỡ ai đó, hãy giúp đỡ một cách khôn ngoan. Đừng có ai cũng giúp rồi khi nhận về lại là trái đắng.

Ăn nhiều thực phẩm dầu mỡ, bánh kẹo ngọt, ít trái cây và thực phẩm có xơ lại ít vận động thì dễ trướng hơi, đầy bụng, táo bón.

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/11/2018

Xem boi bai tử vi thứ tư của bạn công việc có bước tiến đáng kể. Song Ngư thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh và khiến tất cả mọi người đều phải hài lòng.

Có thể cung hoàng đạo này đang có phần quá nhạy cảm, bạn tranh cãi với người khác chỉ bởi các chuyện nhỏ nhặt. Với người ngoài thì có thể Song Ngư thoải mái thể hiện nhưng lại tỏ ra khó tính đối với nửa kia của mình, quan hệ của hai bạn cũng vì vậy mà thăng trầm bất ổn, tùy thuộc cảm xúc cá nhân của bạn.

Tại sao bạn lại gây khó dễ cho người mà mình yêu thương và muốn dành tất cả những điều tốt đẹp cho người ấy? Có lẽ bạn đang để những cảm xúc nhất thời điều khiển mình, đẩy hai người ra xa nhau hơn.