Kienthucphongthuy.vn cho biết Kim Ngưu bắt đầu 1 ngày với tâm trang tốt, tuy nhiên tình cảm có chút trục trặc nên khiến ngưu ta vô cùng bất an. Còn Song Ngư vấn đề tình cảm thì tốt, tuy nhiên công việc lại hơi lơ là. Cụ thế chi tiết như thế nào? Mời các bạn xem tử vi cung Kim Ngưu và cung Song Ngư thứ ba ngày 18-07-2017 để biết chi tiết nhé!

1. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) thứ ba ngày 18-07-2017

Ngày hôm nay trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống bất ngờ và có tính thách thức cao. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, hãy cứ tin tưởng vào khả năng cùng sự khéo léo của mình nhé. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải hành động cẩn thận hơn, hạn chế xảy ra sai

Xem bói tình duyên LVS.WAP.VN thấy Kim Ngưu rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh với người yêu, gần đây tuy đã có dấu hiệu hòa giải nhưng vẫn còn rất căng thẳng. Hãy sử dụng phương thức liên lạc ôn hòa, bình tĩnh và chậm rãi để giải quyết. Ngưu chan cũng nên kiểm điểm lại bản thân xem mình có những sai sót gì để sửa chữa, tiếp thu lời góp ý của đối phương.

Sáng dậy khi rời khỏi giường hãy cố gắng duy trì trạng thái tốt nhất. Nên dậy sớm, tập thể dục nhẹ nhàng và ăn sáng đầy đủ. Nghe một bản nhạc buổi sáng cũng có tác dụng kích thích tâm trạng, giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn và tràn đầy năng lượng hơn, bắt đầu một ngày mới thật thuận lợi.

tu-vi-cung-kim-nguu-va-song-ngu-thu-ba-ngay-18-07-2017

2. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) thứ ba ngày 18-07-2017

Xem tử vi ngày hôm nay thấy thái độ với công việc của Song Ngư hơi lơ là, làm ít chơi nhiều, dễ bị cấp trên nhắc nhở. Vui thôi đừng vui qua, giờ mới là đầu tuần thôi, hãy dành thời gian và sức lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đi đã nhé. Kết thúc công việc trọn vẹn rồi muốn chơi gì thì cũng chả ai cấm cản mà.

Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự hiện diện của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi.