Ngày hôm nay trong tử vi của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/04-20/05) và Bảo Bình (20/01-18/02) có gì? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi thứ ba ngày 24-10-2017 của 2 cung hoàng đạo này nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/04-20/05) thứ ba ngày 24-10-2017

Xem tử vi cho hay hôm nayMặt Trăng cùng với sao Thổ hợp thành góc 0 độ, bạn làm việc chăm chỉ, tích cực và lúc nào cũng là người hoàn thành công việc chín chu nhất. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn chưa có được vị trí xứng đáng bởi bạn hay sợ hãi, không dám thể hiện bản thân, làm việc lặng lẽ, ít nhận được sự chú ý.

Hôm nay là ngày mà nhiều Kim Ngưu nhận được tin vui từ việc xin cấp học bổng du học. Sự kiện này quan trọng trong con đường sự nghiệp của bạn nhưng nó lại phải đánh đổi việc bạn phải rời xa gia đình, bạn bè một thời gian dài. Đừng nản chí, nếu bạn chăm chỉ và tập trung vào làm việc, học tập bên xứ người thì thời gian sẽ trôi qua nhanh thôi.

Về sức khỏe, xem bói cho thấy làn da của bạn có dấu hiệu thô ráp, bạn nên chăm chỉ bôi kem dưỡng da và đi ngủ sớm nhé. Nên nhớ, thức khuya là kẻ thù số 1 của làn da.

tu-vi-cung-kim-nguu-bao-binh-thu-ba-ngay-24-10-2017

2/ Tử vi cung Bảo Bình (20/01-18/02) thứ ba ngày 24-10-2017

Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, chuyện tình cảm tương đối rụt rè bởi bạn cảm thấy cần phải tự bảo vệ bản thân mình. Chòm sao này vạch sẵn ranh giới với đối phương để tránh bị tổn thương mà quên mất rằng, nếu thực sự rung động thì sự xa cách này chẳng có nghĩa lý gì hết.

Các mối quan hệ xã giao của Bảo Bình được cải thiện rõ rệt. Bạn chủ động nói chuyện, kết thân với đối phương bằng thái độ hòa đồng, nhã nhặn lịch sự nên nhanh chóng chiếm được thiện cảm của đối phương. Nếu có thể, hãy chọn thời điểm thích hợp khi họ rảnh rỗi để mời họ dùng bữa nhé. Bữa ăn là nơi tốt nhất cho mọi mối quan hệ trở nên thân thiết hơn đấy.

Chuỗi ngày dài buồn bã vì kiếp FA đeo bám của Bảo Bình độc thân sẽ chính thức chấm dứt. Hôm nay, xem tuổi đánh giá rất có thể bạn sẽ tìm được cho mình một bến đỗ. Nếu ai đang nhút nhát không dám tỏ tình với người mình thích, vậy hãy nhân cơ hội này để vượt qua mọi rào cản nhé. Yên tâm là khả năng thành công rất cao, bởi thần Tình yêu đang ủng hộ bạn nhiệt tình.