Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ bảy 19/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 19/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai Cự Giải vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình mà khiến mọi việc đang êm đẹp bỗng trở nên sóng gió. Bạn và người ấy mâu thuẫn chỉ vì cái tôi quá lớn, tuy nhiên một mối quan hệ muốn bền lâu thì phải biết thỏa hiệp khi cần.

Một số việc  không quan trọng làm cho bạn khó mà tập trung vào công việc của mình do đó hiệu suất làm việc sụt giảm nhiều. Hôm nay bạn cần phải biết rút kinh nghiệm nhằm hoàn thành những việc đang còn dang dở. Như thế thì bạn sẽ có thêm cơ hội để nghỉ ngơi cho tinh thần thoải mái. Tài chính của bạn hiện không mấy tốt đẹp nên không thích hợp để sắm sửa cái gì đấy.

Trong tương lai Cự Giải sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng nhé.

Tử vi cung Sư Tử ngày 19/11/2018

Sư Tử có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe thậm chí có người gặp trục trặc về hôn nhân. Nếu lâu nay hai người xa nhau thì hãy thử cho nhau không gian riêng, xa nhau để nhớ về nhau và cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.

Bạn nên nhớ là hạnh phúc thực sự diễn ra khi bạn thôi than phiền về việc của mình và nên biết ơn khi không gặp phải tai họa gì. Thực ra thì việc nào cũng có nguyên nhân của nó, nên học cách chấp nhận hơn là than vãn, kêu ca.

Điện thoại di động còn được biết đến như một “kẻ quấy phá giấc ngủ” nếu bạn đặt nó ở cạnh giường của mình. Điều này được lý giải là do bức xạ từ sóng điện thoại hoạt động 24/24 nên trong khi bạn nằm ngủ, các bức xạ này vẫn tác động lên hệ thống thần kinh.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 19/11/2018

Xem tử vi 2019, cung Xử Nữ là người sống chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng trong mọi việc nhưng đôi lúc thiên về bảo thủ vì tính quá thận trọng của mình. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Hôm nay diễn ra khá may mắn, nhẹ nhàng cho cung Xử Nữ. Những cặp đôi có thể sẽ đi chơi đâu đó cùng nhau và có khoảng thời gian rất hạnh phúc. Bạn đắm chìm trong tình yêu nồng nàn và không gì vui hơn khi nhìn thấy nụ cười của người ấy. Những Xử Nữ còn đang độc thân sẽ có cơ hội để gặp gỡ nhiều đối tượng thích hợp tuy vậy không dễ gì khiến bạn lựa chọn một người thích hợp.

Ngủ nướng sẽ phá vỡ đồng hồ sinh học bình thường của cơ thể, khiến vỏ não bị ức chế trong thời gian quá dài, từ đó dẫn đến việc cung cấp không đủ máu lên não, làm cho tinh thần sẽ không tỉnh táo vào ban ngày.