Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ bảy 02/03/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 02/03/2019

Tử vi cung Cự Giải ngày 02/03/2019

Xem boi tử vi ngày mới, Cự Giải còn đang độc thân một mình do mới chia tay có thể nhận được tin mừng liên quan tới người cũ. Hai bạn không còn quan hệ gì với nhau, nhưng cung hoàng đạo này vẫn có cảm giác đau đớn do chuyện buồn này.

Cự Giải không thể tập trung vào công việc của ngày hôm nay do tâm trạng bị ảnh hưởng. Vì thế dẫn tới vài sai sót nhỏ. Buổi tối, bạn không nên miễn cưỡng đi ra ngoài, thay vào đó có thể chọn ở nhà xem phim, đọc truyện.

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/03/2019

Xem tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Sư Tử không nên trò chuyện hay để ý nhiều tới người cũ. Bởi vì đã chia tay thì không nên để người cũ ảnh hưởng tới các mối quan hệ thời điểm hiện tại. Có khả năng người ấy đã có người mới, cho nên nếu hai bạn làm thế thì sẽ gây tổn thương lớn đối với người còn lại. Không nên quá vô tư tới mức ích kỉ như vậy.

Vận trình tài chính chòm sao trong ngày khá ổn định. Bạn có thể tìm thấy một vài tin tức hay ho liên quan đến tuyển dụng đúng ở vị trí bạn đang làm. Nếu có tuyển cộng tác, đừng ngần ngại gì mà không đăng kí nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 02/03/2019​

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo cho hay Xử Nữ hôm nay không tốt cho lắm. Sức khỏe của Xử Nữ có nhiều dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng. Thời tiết đang không ổn định làm cho chòm sao này cảm thấy khó chịu. Để đảm bảo tiến độ công việc của mình, Xử Nữ cần có đồng nghiệp hỗ trợ, tuy vậy không nên nhờ họ phụ trách công việc chính của bạn.

Tuy nhiên,vận trình tình cảm trong ngày vô cùng êm ấm. Cả hai bạn đều muốn ngồi lại bên nhau, chia sẻ đắng, cay, ngọt, bùi cùng nhau là đủ, không quan trọng địa điểm. Các Xử Nữ độc thân buổi tối có cuộc hẹn với đám bạn, nếu có uống bia rượu thì cũng nên ăn đầy đủ nhé.