Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ bảy 06/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 06/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 06/10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết công việc của Bạch Dương tương đối thuận lợi, không có khó khăn nào lớn cả. Bạn được quý nhân phù trợ nên chỉ cần làm theo kế hoạch đề ra thì không cần lo lắng nhiều, kết quả đạt được có thể khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Hôm nay chuyện tình duyên của Bạch Dương tương đối may mắn khi được nhiều người yêu mến, bạn cũng có sức hấp dẫn đối với một số người khác phái. Hãy nhân cơ hội này mà chọn lựa một đối tượng phù hợp với bản thân để chấm dứt cuộc sống cô đơn buồn tẻ. Tuy vậy điểm yếu của Bạch Dương chính là có ít tham vọng vươn lên.

Bình thường bạn không như vậy đâu nhưng vì hôm nay là thứ 7 nên chẳng muốn cố gắng quá nhiều, chỉ muốn có được cuộc sống bình yên.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 06/10/2018

Xem bói tử vi hôm nay, Kim Ngưu đặt ra quá nhiều mục tiêu và muốn chứng tỏ năng lực của mình với mọi người. Bạn luôn cố để hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn và đảm bảo kết quả tốt nhất. Tuy vậy chuyện tình cảm dịp cuối tuần này lại không được thuận lợi cho lắm.

Chòm sao này vẫn chưa thoát ra khỏi vỏ bọc của mình nên chấp nhận cuộc sống cô đơn, vẫn có người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn vẫn chưa tìm được cảm giác an toàn ở người đó. Một điểm khác mà Kim Ngưu cần lưu ý trong ngày hôm nay chính là chuyện tiền bạc.

Nhiều lúc do tính tình hào phóng mà bạn để kẻ khác lợi dụng chuyện tiền bạc. Cần phải tỉnh táo mỗi khi đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân, không nên để cho đồng tiền che mắt bạn.

Tử vi cung Song Tử ngày 06/10/2018

Song Tử hôm nay sẽ có nhiều cơ may về tài lộc. Bạn nhận được những khoản tiền bất ngờ từ người thân trong nhà, cho tiền để tiêu vặt hay để mua sắm đồ đạc, hay là may mắn hơn thì sẽ trúng thưởng từ một trò chơi nào đó.

Về phương diện công việc, Tử nhi cũng gặt hái được những thành công nhất định. Bạn làm việc chu đáo, tỉ mỉ trong mọi nhiệm vụ, nghiêm túc hoàn thành đúng thời hạn, đặc biệt với tài lãnh đạo của mình bạn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Tuy vậy Song Tử nên giữ không để bản thân đi vào lối mòn, có đôi lúc chỉ vì bạn bảo thủ cứ muốn làm theo ý mình mà không hề biết sự cứng nhắc này sẽ ngăn bước trên con đường phát triển của bạn.