Có những người nói chuyện khá gay gắt nhưng lại không thực sự có ý đó, họ sẽ là ai trong 12 cung hoàng đạo đây?
Quán quân: Song Tử (21/5 – 21/6)

Miệng lưỡi của Song Tử vô cùng sắc sảo. Cãi nhau với người này nhất định bạn sẽ thua, Song Tử dù vô lý đến đâu cũng có thể ‘đổi trắng thay đen’. Họ rất giỏi viện lý do, mọi chuyện đều chỉ thích suy nghĩ dựa trên lập trường của mình để đánh giá tất cả.

Nhưng cũng hãy yên tâm, Song Tử chỉ “đanh đá” một chút vậy thôi nhưng họ vẫn rất yêu thương bạn nhé. Một chút tranh cãi sẽ khiến tình cảm giữa hai người thêm mặn mà thú vị đó.

khau xa

Á quân: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo xem boi bai thấy rằng Sư Tử cũng là điển hình miệng cứng nhưng lại hay mềm lòng. Vì tính khí nóng nảy cùng cái tôi quá cao mà bất cứ cuộc tranh cãi nào Sư Tử cũng nhất quyết không nhường nhịn. Một khi tức giận nhất định Sư Tử phải tìm chỗ xả, phải trừng phạt và tỏ thái độ ngay mới được.

Chịu đựng là thứ không có trong từ điển của Sư Tử, cho dù phải tiêu hết tiền mua sắm, cãi nhau với bạn một trận long trời lở đất nhưng cứ yên tâm, cơn giận của họ sẽ nguôi ngay khi đêm xuống thôi mà.

Hạng ba: Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Trong 12 cung hoàng đạo Ma Kết luôn là người ngoài lạnh trong nóng, khi cãi nhau họ rất ít khi to tiếng nhưng lời nói ra thường khiến cho đối phương đau lòng gần chết. Ngay lúc đó bạn có lẽ sẽ nghĩ Ma Kết hẳn là rất căm thù bạn nên sau khi tranh cãi mới lặng im phớt lờ bạn như thế.

Nhưng khoan buồn vội bạn ạ, Ma Kết chỉ đang điều chỉnh lại tâm trạng cho ổn định rồi lại đến bên dỗ dành bạn thôi. Hãy yên tâm tin tưởng người trách nhiệm đầy mình như Ma Kết nhé!

Hạng bốn: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đúng là người chỉ giỏi cứng miệng điển hình, họ sợ nhất là nước mắt và ánh mắt tội nghiệp của người khác. Trước khi nhìn thấy chúng thì Song Ngư sẽ theo lý luận của bản thân cãi cố đến cùng mọi chuyện, kệ cho cảm xúc của bạn.

Nhưng cứ yên tâm rằng những lời cay độc của Song Ngư không che giấu được sự lương thiện của họ đâu, Song Ngư sẽ lại lập tức dỗ dành xin lỗi bạn ngay đó thôi mà.

Hạng năm: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người thẳng thắn quá mức, họ nghĩ gì nhất định sẽ nói luôn mà chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Với khí thế mạnh mẽ của mình Bạch Dương sẽ khiến bạn phải xin lỗi ngay mới chịu, hoàn toàn tâm phục khẩu phục họ mới hài lòng.

Cái tôi cá nhân quá cao của Bạch Dương đôi khi khiến cho họ phải chịu kết cục không vui vẻ gì, vì lỡ nói ra những điều khó lòng cứu vãn được mối quan hệ giữa hai người. Bạch Dương cũng biết hạn chế đó nên tự họ sẽ điều chỉnh tính cách dần dần thôi.