Hạng 1: Ma Kết

Ma Kết là người có đủ lý trí và mục tiêu rõ ràng. Xem tu vi 2016 thấy rằng cậu ấy thường do dự trước khi ra quyết định nhưng một khi đã hạ quyết tâm, Ma Kết sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Trước những áp lực trong công việc, cuộc sống, Ma Kết thường rất kiên nhẫn và vẫn nở nụ cười thật tươi vì cậu ấy muốn biết cảm giác của bản thân khi đánh bại được stress. Áp lực càng lớn, con người này càng không để lộ vẻ lo lắng. Tư duy phê phán, quyết tâm kiên định và sự kiên nhẫn phi thường là ba thứ vũ khí kỳ diệu mà Ma Kết có thể chống lại mọi áp lực.

chiu-ap-luc

Hạng 2: Nhân Mã

Nhân Mã là người có tính lạc quan. Đối với cậu ấy, áp lực đều có thể trở thành động lực tiến lên. Nhân Mã yêu chuộng tự do, có sức sống tuyệt vời, tinh thần độc lập và năng lực làm việc tốt. Hơn nữa, cậu ấy sinh ra đã là một nhà hoạch định nên hoàn toàn có thể phân biệt được áp lực nào có thể bỏ qua, cái nào phải giải quyết lập tức, và cậu ấy luôn xem ngay tot xau trước khi làm mọi việc. Nhân Mã thường phân tích các rắc rối ấy từ mọi góc độ, để nắm rõ bước tiếp theo phải làm thế nào.

Hạng 3: Thần Nông

Chỉ số IQ của Thần Nông khá cao. Cậu ấy thuộc top 3 cung hoàng đạo thông minh nhất đấy. Thần Nông sẵn sàng để tận hưởng một cuộc sống bận rộn mà đầy đủ. Thời gian rảnh rỗi với cậu ấy là một sự lãng phí. Đối diện với những áp lực của cuộc sống, Thân Nông xem đó như một bài kiểm tra năng lực của bản thân. Áp lực thường truyền cảm hứng cho tiềm năng của con người này.

Hạng 4: Bảo Bình

Bảo Bình có tính hợp lý và khoan dung cao. Vì năng lực sáng tạo độc đáo mà Bảo Bình có, cậu ấy sẽ không chịu những áp lực ghê gớm, thậm chí sẵn sàng để thưởng thức một cuộc sống căng thẳng. Vừa chịu đựng trong im lặng, Bảo Bình vừa suy ngẫm về rắc rối để rút ra những bài học bổ ích cho mình. Ngoài ra, tinh thần nghiên cứu phong phú, tính cách triết học, năng lực bùng phát cao cũng là những yếu tố không thể thiếu trong năng lực chống lại áp lực của Bảo Bình.

Hạng 5: Bạch Dương

Bạch Dương là cung lúc nào cũng tràn đầy hy vọng với cuộc sống. Cậu ấy làm việc rất quyết đoán, tự tin vào năng lực của bản thân. Chỉ cần biết ấy là việc gì, Bạch Dương sẽ dốc hết năng lực để làm. Con người này cũng độc lập, tham vọng lớn lắm, kể cả khi đối mặt với áp lực. Chỉ tiếc, Bạch Dương lại thiếu tính siêng năng của Thần Nông và thận trọng trong suy nghĩ của Ma Kết.