Top 5 anh chàng si tình. Anh chàng tuổi Mùi rất có chủ kiến, những chuyện đã quyết thường không dễ dàng dao động.

Top 1: Tuổi Hợi
Xem bói con người của chàng trai tuổi Hợi cũng không quá khác biệt với vẻ bề ngoài, khá trầm tĩnh và ổn định. Tình yêu của họ hiền hòa ấm áp, khiến cho đối phương cảm thấy an tâm. Cho dù khi cả hai đã chẳng còn là gì thì anh ấy vẫn nhớ thương mãi, khó lòng bước ra khỏi quá khứ ngọt ngào mà đầy đau thương ấy. Sự cố chấp và chung thủy của những người tuổi Hợi khiến người khác phải khâm phục.
Top 2: Tuổi Mùi
Tử vi anh chàng tuổi Mùi luôn có vẻ ngoài tươi cười, thân thiện. Tuy tính tình hiền hòa nhưng không có nghĩa là anh ấy sẽ sẵn sàng tuân theo mọi sự áp đặt và bố trí của người khác. Anh chàng tuổi Mùi rất có chủ kiến, những chuyện đã quyết thường không dễ dàng dao động. Trong chuyện tình cảm lại đặc biệt chân thành, chỉ cần là người họ đã chọn thì khó khăn vất vả đến mức nào cũng sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Chính vẻ ngoài ấm áp và sự si mê của người cầm tinh con Dê đã biến họ trở thành một người tình lý tưởng đáng mơ ước.
con-giáp-si-tình
Top 3: Tuổi Dần
Trong phương diện tình cảm, anh chàng tuổi Dần rất hay dùng ngọn lửa nhiệt tình của mình làm cảm động những cô gái xung quanh, tích cực theo đuổi đến mức họ chẳng còn đường lui nữa. Một khi đối phương muốn, anh chàng cũng không ngại ngần vượt qua gian khổ để dâng tận tay lên cho người đẹp. Nếu chuyện tình cảm gặp phải khó khăn thì họ luôn tìm cách cố gắng vượt qua, còn khi không có cách nào để cả hai ở bên nhau được nữa thì họ vẫn nhớ nhung, day dứt mãi.
Top 4: Tuổi Thìn
Trước khi gặp được người con gái của đời mình, các anh chàng cầm tinh con Rồng đều là những kẻ kiêu ngạo. Nhưng một khi cô ấy đã xuất hiện thì chàng trai này lại thay đổi hoàn toàn. Nếu phải đối diện với người ấy, chàng luôn bối rối, bồn chồn, dáng vẻ rất đáng yêu và ngây thơ. Anh chàng tuổi Thìn luôn ý thức được việc phải bảo vệ người con gái của mình, gắn bó và trân trọng từng giây phút khi hai người bên nhau. Họ si tình đến mức khiến cho mọi người xung quanh phải ghen tỵ với cô gái kia.
con-giáp-si-tình
Top 5: Tuổi Sửu
Những anh chàng tuổi Sửu không chỉ cần mẫn trong công việc mà còn rất chân thành và thật thà trong chuyện tình cảm. Tưởng rằng những con người trầm tính như tuổi Sửu sẽ chẳng biết đến chuyện tranh giành tình cảm hay chủ động tấn công, nhưng chỉ cần thực sự rung động, anh ấy sẽ làm hết sức mình để được ở bên người yêu. Các cô gái cũng chẳng cần gì hơn một trái tim chân thành, rất nhanh chóng sẽ bị cảm động.