Theo kiến thức phong thủy dưới đây sẽ là top 4 cung hoàng đạo dễ bị hạ gục trước những lời ngon ngọt và sến sẩm nhất quả đất. Bạn cùng khám phá nó nhé.

Thần Nông

Top 5 cung hoàng đạo dễ "đổ gục" trước những lời sến sẩm

Xem boi tu vi trái ngược hoàn toàn sở hữu Song Ngư mơ mộng, lãng mạn, những cô nàng Thần Nông sống thực tế, khép kín và ít nói. Nhưng thực ra, cô nàng rất đa cảm, trong lòng luôn thèm khát sự rét mướt, ngọt ngào. Chỉ là ngoài mặt nàng cố tỏ ra mạnh mẽ và lạnh nhạt thôi.Trái tim băng giá của Thần Nông sẽ dễ dàng bị khiến cho tan chảy bởi những câu đề cập dịu dàng, ngọt nào. những chàng trai “khéo ăn, khéo nói” sẽ ko mất quá lâu để chiếm khá trái tim người đẹp.Muốn tán đổ Thần Nông, những tràng trai cần phải bền chí, mất phổ biến thời kì hơn các người khác. bên cạnh đó, lúc đã khiến “nóng” được trái tim Thần Nông, chòm sao này sẽ yêu rất sâu đậm và tình thật.

Song Ngư

Top 5 cung hoàng đạo dễ "đổ gục" trước những lời sến sẩm

Tu vi 2017 các cô gái thuộc chòm sao Song Ngư thường rất lãng mạn và luôn mơ về 1 tình yêu giống như truyện ngôn tình, hay sở hữu 1 dòng kết như kiểu nhọ nhem và hoàng tử.

Cho nên, chẳng sửng sốt gì khi những cô nàng Song Ngư nằm trong top 5 chòm sao dễ bị “hạ gục” bởi những lời nói ngon nói ngọt ngào. nếu như chàng trai nào muốn “cưa” Song Ngư thì chỉ cần buông vài lời ngọt ngào, nàng sẽ cảm thấy vui sướng, hạnh phúc và bị “đổ” mau chóng.Sự thơ ngây, hồn nhiên này của Song Ngư sẽ làm cho cô nàng phát triển thành đáng yêu hơn. Nhưng mặt khác, nàng cũng cần phải chu đáo, giả dụ ko sẽ bị lời phỉnh nịnh của các gã Sở Khanh lừa tình.

Song Tử

Ở một cấp độ cao hơn Thiên Bình, Song Tử không chỉ mang tài ăn nhắc mà thậm chí còn là bậc thầy trong tình trường. Cô nàng Song Tử biết bí quyết chuyện trò và lấy lòng đối phương, nhất là người khác giới. Chỉ cần buông lời nhắc, trái tim của người kia đã vẹo vọ ngay rồi.Vì rất giỏi trong chuyện ve vãn, nên cô nàng Song Tử chỉ rung động lúc gặp các người đàn ông cũng với khiếu hoạt ngôn như nàng. Bởi họ luôn trông đợi nửa kia biết phương pháp khiến cho cho mình cảm thấy bớt nặng nằn nì và giúp tâm cảnh khá hơn khi buồn.Thần Nông

Thiên Bình

Top 5 cung hoàng đạo dễ "đổ gục" trước những lời sến sẩm

Xem boi tinh yeu Thiên Bình tâm tính vui vẻ, hoạt bát, hay nói, hay cười và khéo léo nên chòm sao này rất dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Vì là 1 người với khả năng ăn nhắc, nên Thiên Bình cũng mang khuynh hướng bị “hút” bởi những chàng trai có khiếu hoạt ngôn giống mình.

Mang các người đàn ông ấp a ngắc ngứ, đề cập năng vô duyên thì khó mà cưa đổ khá Thiên Bình. không những thế, mang những anh chàng biết đề cập “lời hay ý đẹp”, trái tim Thiên Bình sẽ nhanh chóng “lỗi nhịp”.