Biết đâu bạn cũng nằm trong danh sách ‘đen’ này thì sao, hãy cùng khám phá để hoàn thiện bản thân hơn nữa nhé.

Sư Tử

Bình thường, cung hoàng đạo Sư Tử luôn tỏ ra vui tính, thân thiện, thậm chí “qua loa đại khái”. Thực tế, đấy là với người lạ mới tiếp xúc nên Sư Tử làm màu chút vậy thôi. Tiếp xúc lâu ngày, những tật xấu khó đỡ của cậu ấy mới dần dần lộ diện, điển hình là tính cách bảo thủ, mặt dày. Không động chạm vào những cái gọi là quy tắc của cậu ấy thì không sao, hễ chạm tới những quy tắc bất di bất dịch của Sư Tử, và đi ngược lại với suy nghĩ của cậu ấy, cậu ấy sẵn sàng nổi khùng lên, nhất nhất bảo vệ quan điểm của mình, tới mức bảo thủ. Thậm chí, tranh luận qua lại một lúc, mặt cậu ấy bỗng lỳ ra, trông rất khó coi và đáng sợ.

tat-dau

Sư Tử thừa biết, bảo thủ, mặt dày là tật xấu, nhưng sửa ư? Còn lâu nhé! Vì cậu ấy bảo thủ cho rằng, thế mới là Sư Tử chứ!

Bảo Bình

Bảo Bình thường được biết đến là một người gần gũi, dễ tính và tốt bụng. Nhưng theo xem boi bai ít ai biết tật xấu to đùng của cậu ấy là không chịu chủ động kết bạn với người khác bao giờ. Ai muốn chơi với cậu ấy thì nên chủ động kết bạn trước, không thì thôi, cậu ấy cũng… mặc kệ. Không phải vì Bảo Bình kiêu chảnh, hay cao ngạo gì, chỉ đơn giản là vì cậu ấy không quen chủ động, và ngại cười cười nói nói với người chưa quen biết ^^.

Xử Nữ

Theo xem tu vi soi mói, bới lông tìm vết là tật xấu điển hình, không lẫn vào đâu của Xử Nữ. Nhiều người khuyên cậu ấy không nên “soi” quá kỹ, chỉ rước mệt vào thân, nhưng Xử Nữ lại cho rằng, cậu ấy làm thế vì muốn tốt cho mọi người – muốn mọi người tốt lên, qua những lần “bới lông tìm vết” của cậu ấy!

Bạch Dương

Mọi người vẫn nói thẳng thắn là tốt và dễ sống. Nhưng thẳng thắn tới mức sẵn sàng nói những lời thô bạo, ích kỷ như Bạch Dương thì thực sự không nên chút nào. Bản thân Bạch Dương cũng biết rất rõ điều này, và có đôi lần cân nhắc đến việc có nên sửa đổi hay không. Nhưng kết quả là đâu vẫn hoàn đấy, cậu ấy không chịu sửa, thậm chí còn có xu hướng tiếp tục phát huy ^^.