Tháng tư về, cùng nhau gác lại nỗi đau quá khứ, tiến đến một tương lai tươi đẹp nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng tư có vẻ là thời điểm thích hợp để các Kim Ngưu gác lại nỗi buồn của quá khứ, tiếp bước đến tương lai. Xem bói tình yêu thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ có những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đối với những người đang có đôi, những giận hờn tạm thời đã qua, thời điểm này hai bạn có thể cùng nhau tạo thêm những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.

Theo xem tu vi đối với các anh chàng, cô nàng Kim Ngưu FA, tháng tư là thời điểm mà bạn sẽ gặp gỡ được mối tình đợi chờ từ lâu. Người này có thể là một đồng nghiệp mới, một người bạn mới quen trên mạng xã hội hoặc hoặc là bạn của “chị gái” thân đấy.

thach-thuc

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu như trong 3 tháng đầu năm, chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ, tình cảm của bạn dành cho ai đó không được đáp lại, thì trong tháng tư này người thật sự dành cho bạn sẽ đến. Có thể tại thời điểm ban đầu, người này không tạo ấn tượng tốt cho bạn, thế nhưng càng về sau nét tinh nghịch của anh hoặc cô ấy sẽ thu hút bạn đấy.

Bật mí từ 12 cung hoàng đạo cho các Cự giải là người này rất có thể thuộc cung Song Tử hoặc Thiên Bình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình à, tháng 4 sẽ rất rạng rỡ với các bạn về chuyện tình yêu đấy. Một người mới quen có thể gây cho các anh chàng, cô nàng Thiên Bình những rung động lớn. Hãy thật cẩn trọng, đừng quá phấn khích, kẻo bạn sẽ làm cho người ấy “phát hoảng” đấy.

Bật mí là “tình yêu sét đánh” của Thiên Bình rất có thể là một anh chàng, cô nàng Cự Giãi

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 4 này tuyệt đối là thời điểm “tình nở hoa” đối với các cô nàng, anh chàng Bọ Cạp. Tình yêu đã ươm mầm cùng người ấy của các bạn sẽ thăng hoa trong thời gian này. Đây cũng là thời điểm mà các Bọ Cạp cô đơn sẽ nhận được lời tỏ tình. Còn các Bọ Cạp đã có cặp đôi sẽ có một tháng 4 đầy màu sắc trong tình yêu. Rất có thể vào giữa tháng các bạn sẽ được “đưa nhau đi trốn” cùng người ấy.