“…chòm sao Ma Kết cũng hi vọng bạn gái có thể độc lập, đừng dựa dẫm về mặt kinh tế quá nhiều. Cũng sẽ cân nhắc đắn đo một chút nếu như cô ấy tiêu tiền như nước không thèm suy nghĩa gì, vì xét đến cùng một cô gái biết quản lý kinh tế gia đình mới có thể đảm bảo hạnh phúc tối thiểu nhất cho tương lai cả hai…”

chom sao nam khong tiec tien chi cho ban gai
Chàng trai của bạn có sẵn sàng chi tiền cho người thương được vui?

Quán quân: Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong suy nghĩ của phái nữ, chòm sao nam Nhân Mã là người tiêu tiền bạo tay nhất trong tu vi 2015. Nhưng đương nhiên là chỉ với những người anh ta có cảm tình mà thôi bởi cảm giác có tiêu bao nhiêu cũng là xứng đáng. Hơn nữa, khác biệt với các chòm sao khác, cho dù trên người chẳng còn nổi một xu chàng trai Nhân Mã cũng sẵn sàng đi mượn tiền để làm hài lòng bạn gái. Nhưng như thế cũng không có nghĩa chàng trai này không đáng tin cậy, chỉ là ý muốn đề cao sự rộng rãi hào sảng về tiền bạc của anh chàng này.

Á quân: Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chàng trai thuộc chòm sao Ma Kết dù xem tuoi thuộc con giáp nào thì hào phóng cũng là chuyện đương nhiên, bởi vì họ thích giữ thể diện nên chẳng nề hà những cơ hội được nở mày nở mặt với mọi người. Với bạn bè nói chung và với người yêu cũng vậy, tương đối thoải mái. Tuy nhiên, chòm sao này cũng hi vọng bạn gái có thể độc lập, đừng dựa dẫm về mặt kinh tế quá nhiều. Cũng sẽ cân nhắc đắn đo một chút nếu như cô ấy tiêu tiền như nước không thèm suy nghĩa gì, vì xét đến cùng một cô gái biết quản lý kinh tế gia đình mới có thể đảm bảo hạnh phúc tối thiểu nhất cho tương lai cả hai.

Hạng 3: Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chòm sao Sư Tử luôn là tuýp đàn ông quan tâm sâu sắc đến vấn đề kinh tế trong 12 cung hoang dao. Tất cả cũng chỉ vì bộ mặt và khí thế nam nhi. Đi ra ngoài ăn, họ trả tiền, xem phim, mua đồ cũng không ngại chi trả. Việc trả tiền cho bạn gái không phải vấn đề của chòm sao này. Thậm chí cho đến khi cô ấy nói “Cái này để em tự trả” thì bản lĩnh phái mạnh vẫn khiến chàng lên tiếng: “Anh là đàn ông, sao lại có thể để cho em trả tiền được”.

Hạng 4: Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuy chòm sao này là những con người của gia đình, có những lúc Cự Giải rất tiết kiệm chi li, không nỡ tiêu quá nhiều. Thế nhưng, đối với cha mẹ, người thương, người thân yêu thì chàng trai thuộcchòm sao Cự Giải không cảm thấy tiếc, sẵn sàng chi trả bạo tay. Có một chàng trai thuộc chòm saoCự Giải nào đó từng nói, tiền tiêu cho người phụ nữ của mình thì đồng nào cũng đáng.

Nguồn:  http://12congiap.vn/xem-ngay-tot-xau.html