“…Rất quan tâm đến bạn bè, chòm sao Thiên Bình sẽ giúp bạn mình sắp xếp mọi thứ thật ổn thỏa, thậm chí còn nói tốt để họ chiếm được tình cảm của đối phương, đơn giản vì họ muốn bạn bè có một tình yêu thành công tốt đẹp…”

chom-sao-thich-hop-lam-ba-moi
Chòm sao của bạn có thích hợp làm bà mối?

Quán quân:  Chòm sao Cự Giải:

Luôn nhạy cảm, quan tâm và biết lắng nghe – chòm sao Cự Giải luôn sẵn sàng cổ vũ, khích lệ, an ủi và cho bạn lời khuyên đúng đắn về tình yêu. Nhưng có một nghịch lý là theo bói tình yêu, tình yêu của chính Cự Giải lại rất mơ hồ khó lý giải!

Á quân: Chòm sao Ma Kết:

Vốn lạnh lùng, chòm sao Ma Kết luôn phân tích tình hình 1 cách khách quan và hoàn toàn không bị chủ nghĩa tình cảm làm dao động. Tuy nhiên, chòm sao Ma Kết chỉ nhiệt tình giúp đỡ khi bạn bè họ mong muốn – nếu ko, Ma Kết tuyệt đối đứng ngoài cuộc.

Hạng 3: Chòm sao Bảo Bình:

Sau khi “mai mối” thành công cho bạn bè, nếu tình yêu hoặc hôn nhân của hai người có bất cứ vấn đề gì, thậm chí xem tử vi hai người không hợp nhau, chòm sao Bảo Bình đều tìm cách giải quyết giúp – có thể nói là chòm sao Bảo Bình rất có trách nhiệm với sự mai mối của mình đó!

Hạng 4: Chòm sao Thiên Bình:

Rất quan tâm đến bạn bè, chòm sao Thiên Bình sẽ giúp bạn mình sắp xếp mọi thứ thật ổn thỏa, thậm chí còn nói tốt để họ chiếm được tình cảm của đối phương, đơn giản vì họ muốn bạn bè có một tình yêu thành công tốt đẹp.

Nguồn: http://12congiap.vn/xem-tuoi.html