Trong 12 cung hoàng  đạo cung hoàng đạo nào khi tưc giận sẽ nổi 1 cơn thịnh lộ tam tành mà người ta gọi đùa là mức độ độc ác. Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn điểm danh top 4 cung hoàng đạo được coi là đọc ác nhất trong 12 cung hoàng đạo nhé!

Quán quân: cung Bò Cạp – mức độ độc ác 99% : Đa đoan, quỷ kế

Trong top 12 cung hoàng đạo, Thần Nông là người thâm sâu, hiểm độc nhất. Cậu ấy có rất nhiều quỷ kế, đa mưu. Tuy nhiên không phải lúc nào trong cái đầu bí ẩn của Thần Nông cũng chất chứa âm mưu hại người đâu nhé. Cậu ấy chỉ làm việc đó với kẻ thù thôi. Và kế sách mà Thần Nông vạch ra để “xử” kẻ đó sẽ rất hiểm độc, hoàn hảo đến mức để kẻ thù tự rơi vào bẫy mà không hay biết. Thế nên, tránh đối đầu với những chú bọ cạp cực “hiểm” này nhé.

Á quân: cung Song Ngư – mức độ độc ác 94% : Khẩu phật tâm xà

Dù cung Song Ngư vẫn được biết đến với tính cách dịu dàng, dễ bị tổn thương nhưng ẩn sau vẻ bề ngoài ấy lại là mức độ độc ác đứng thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Dù có nổi giận đến cỡ nào thì họ cũng rất khéo léo che giấu âm mưu trả thù của mình, xem bói tử vi thấy những những người này được xếp vào nhóm “khẩu phật tâm xà” nên nếu bạn có nỡ phạm lỗi với những người thuộc cung Song Ngư thì bạn hãy sẵn sàng đón nhận một cái kết bi thảm.

Thứ 3: cung Thiên Bình – mức độ độc ác 90%: Để bạn rơi xuống bùn

Nếu trong danh sách bạn bè hay người thân của bạn có những người thuộc cung Thiên Bình thì bạn cần phải hết sức cẩn trọng, tránh để đắc tội với cung này, nếu không, bạn sẽ phải đón nhận những âm mưu trả thù theo kiểu đâm nén từ sau lưng.

Thứ 4: cung Xử Nữ – mức độ độc ác 83% ; Ai nghịch ý họ sẽ chết chắc

Không đến nỗi thâm hiểm như Thần Nông nhưng Xử Nữ cũng thuộc top người tà ác lắm đấy. Cậu ấy khó tính bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và khi ai đó đã bị Xử Nữ đặt vào tầm ngắm vì cái tội dám làm trái lời cậu ấy, phá vỡ kế hoạch hoàn hảo mà Xử Nữ cầu toàn đã kỳ công lập nên thì án tử hình dành cho họ sẽ được thực thi chỉ một sớm, chiều.