12 cung hoang dao dự báo các Song Tử sẽ cảm thấy như được truyền thêm năng lượng ngay khi tuần lễ mới bắt đầu. Bạn có khả năng thu hút mọi người, cơ hội tình yêu cũng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống các Song Tử. Tuy nhiên, có những lúc Song Tử sẽ phải đối mặt với cảm giác cô đơn, lạc lõng do chính bạn tạo ra.

tinh-yeu-cua-12-chom-sao
Tình yêu 12 cung hoàng đạo tuần từ 25/5 đến 31/5 có gì đặc biệt?

1, Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tu vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, nếu không thận trọng, Bạch Dương có thể sẽ nói hớ ra câu gì đó không hay ho cho lắm. Để tránh điều này, tốt hơn hết là chậm lại một chút – hãy nghĩ trước khi phát biểu. Sự thận trọng giúp bạn “giải vây” cho chính mình.

Thứ tư và thứ năm, khoảng thời gian cho bạn cơ hội trở về với tình yêu gia đình, và đây là nơi bạn tìm thấy sự bình yên, tự tin. Cuối tuần, đừng ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ, táo bạo mà bạn chưa từng thử qua.

2, Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, bạn nên xem ngay tot xau và nghĩ thật kĩ về những điều mình mong muốn về tình yêu, về gia đình bạn mong muốn au này, sau đó bước từng bước một, làm những động tác cơ bản nhất để bước đầu có thể cảm nhận và hiểu về chúng, chỉ cần làm đúng cách, đi đúng hướng thì mọi việc sẽ đâu vào đấy và giúp bạn vươn tới điểm đích cuối cùng.

3, Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần dự báo các Song Tử sẽ cảm thấy như được truyền thêm năng lượng ngay khi tuần lễ mới bắt đầu. Bạn có khả năng thu hút mọi người, cơ hội tình yêu cũng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống các Song Tử. Tuy nhiên, có những lúc Song Tử sẽ phải đối mặt với cảm giác cô đơn, lạc lõng do chính bạn tạo ra. Rất may là bạn cũng rất nhanh trong việc tìm lại cảm giác lạc quan và tự tin của mình.

4, Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thu hút mọi sự chú ý trong ngày đầu tuần, và đừng nghĩ mọi người không chú ý, bởi họ theo cách này hay cách khác đang quan sát và ngưỡng mộ bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn không tránh khỏi những xích mích trong gia đình, nhưng thay vì khăng khăng làm theo dự định của mình, đây là lúc bạn cần phải lắng nghe họ.

Thứ năm và thứ sáu, những cảm xúc của về tình yêu của bạn dường như đạt đến mức “maximum”, nhưng đừng để nó nổ tung và khiến mọi thứ rắc rối hơn, hãy kiên nhẫn và mọi việc sẽ qua đi. Cuối tuần, đừng quên làm gì đó cho bản thân mình, và đừng áy náy vì điều đó nhé.

5, Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope tuần mới có xu hướng thúc giục Sư Tử tự đưa ra một cam kết với tình yêu của chính mình. Bạn là ai? Bạn muốn trở thành người thế nào? Bạn sẽ phải làm gì để đạt được điều đó?… Đó là những câu hỏi trở đi trở lại trong tâm trí Sư Tử. Cuối tuần, bạn cảm thấy thích thú khi được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

6, Cung Xử Nử (23/8 – 22/9)

Tính biết lo xa, nhìn xa trông rộng là một thói quen tốt, nhưng làm sao để đối diện và giải quyết những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đang xảy ra trước mắt sẽ càng quan trọng hơn. Hãy nhớ chìa khóa tình yêu ở đây là tìm cách giải quyết trong êm thấm, nhẹ nhàng chứ không phải đối đầu một cách vật vã tựa như chúng là kẻ thù nha, có như vậy cuộc sống của bạn sẽ phần nào bớt đi sự nặng nề và áp lực.