“…Theo tử vi 2015 dự đoán, mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia sẽ được giải quyết trong thứ tư tuần này. Nếu như giữa hai người đang xảy ra chiến tranh và không ai chịu nhường ai thì tới thời điểm này, mọi việc sẽ được hóa giải một cách vô cùng tự nhiên….”

tinh yeu cua 12 chom sao tuan moi
Tuần này tình cảm của các chòm sao có biến động gì lớn?

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, theo xem tuổi vợ chồng, bạn có khá nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, hãy chắc chắn là bạn tận dụng tối đa nó. Vào thứ hai, bạn tìm thấy cảm xúc đặc biệt trong một khung cảnh không giống như tưởng tượng. Một người mà bạn nghĩ không phải gu của mình lại trở thành bạn tâm giao hoàn hảo. Hãy bước ra khỏi định kiến của mình và hẹn hò với người ấy, bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc. Tới thứ tư, bạn có thể sẽ nhận được tình yêu rất đỗi ngọt ngào.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khoảnh khắc tuyệt vời giữa Kim Ngưu và người yêu sẽ diễn ra chủ yếu trong nhà. Hai bạn cũng có thể sẽ lên kế hoạch cùng nhau đi chơi hoặc không cần tới kế hoạch mà mọi chuyện diễn ra khá bất ngờ. Dù thế nào đi nữa, thời gian này vẫn rất tuyệt vời với bạn. Hãy mở rộng trái tim và tận hưởng nó.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này, bạn có cơ hội để giải phóng chính mình ra khỏi nỗi sợ hãi, sau khi đã chia sẻ mọi thứ với nửa kia. Nếu bạn đã có ràng buộc với người ấy nhưng trong lòng vẫn cảm thấy băn khoăn thì thứ tư này, mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn, và tâm trí bạn cũng thoải mái hơn. Hoặc ít nhất, cũng sẽ có cuộc đối thoại trung thực giữa hai người về việc riêng, chung trong một mối quan hệ.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 2015 dự đoán, mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia sẽ được giải quyết trong thứ tư tuần này. Nếu như giữa hai người đang xảy ra chiến tranh và không ai chịu nhường ai thì tới thời điểm này, mọi việc sẽ được hóa giải một cách vô cùng tự nhiên. Ngoài ra, thông qua đó, bạn còn nhận ra được tình yêu sâu sắc của mình dành cho người ấy. Hoặc nếu hai người đang trải qua giai đoạn khó khăn, đây có lẽ là thời điểm thích hợp cho một cuộc trò chuyện thẳng thắn và trung thực.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn chắc hẳn sẽ phải rất kinh ngạc về độ quyến rũ của mình trong tuần này. Không ai có thể cưỡng lại được nét hấp dẫn của bạn nếu bạn muốn. Trái tim của bạn đang rộng mở và sẵn sàng đón nhận tình yêu. Nhưng chắc chắn bạn sẽ dành tình yêu đó cho một người thật xứng đáng. Hãy chủ động tiến về phía người ấy và cho đi những gì bạn có. Tình yêu rất đẹp và bạn cũng thế.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu đang trong một mối quan hệ tẻ nhạt và quá an toàn hoặc tình cảm không có gì tiến triển, bạn nên kiểm tra lại hiện trạng mối quan hệ. Việc suy nghĩ tỉnh táo sẽ giúp bạn có quyết tâm kết thúc mối liên kết mờ nhạt với người mà bạn biết chắc sẽ chẳng mang lại nhiều hạnh phúc. Ngoài ra, có dấu hiệu cho thấy bạn đã có tình cảm với một người khác và vẫn đang cố giữ bí mật đó. Thời gian này, bạn đã sẵn sàng cho việc thay đổi.

tinh yeu cua 12 chom sao tuan 1 thang 7
Tình yêu thường đến với Thiên Bình vào những lúc không ngờ nhất

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

12 cung hoàng đạo cho rằng tình yêu thường đến với bạn vào những giây phút bất ngờ nhất. Vào thứ hai, bạn có thể sẽ gặp một người nào đó trong tình huống đặc biệt. Chẳng hạn, việc bạn bè âm thầm sắp xếp cho bạn một cuộc gặp gỡ. Bạn thì nghĩ rằng đơn giản là buổi tụ tập sau giờ làm việc của mọi người, người bạn thân dẫn theo một người khác tham gia cùng, ngạc nhiên là người lạ này lại đúng hình mẫu của bạn. Chính xác thì tuần này là thời điểm tốt cho tình yêu của Thiên Bình, bất ngờ nhưng vui vẻ, hãy tận hưởng nó.

8, Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nếu đang đôc thân, bạn sẽ có được cơ hội trong chuyện tình cảm vào tuần này. Bạn có thể gặp ai đó trong chuyến du lịch hoặc trong một dự án quốc tế mang tính sáng tạo. Người ấy có thể trở thành bạn tâm giao với bạn ngay lập tức hoặc ít nhất là cả hai bị cuốn hút lẫn nhau ngay lần đầu gặp mặt. Nếu đang hẹn hò, bạn có thể khám phá ra rằng, bạn chia sẻ suy nghĩ của mình với người ấy nhiều hơn, sâu sắc hơn tưởng tượng.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi trọn đời, tình yêu của bạn có thể nảy sinh dựa trên nền tảng tinh thần hoặc trí tuệ. Bạn có thể sẽ phải lòng người cố vấn, người hướng dẫn, giáo sư hoặc ai đó mà bạn đề cao. Vào thứ tư, bạn muốn tìm hiểu người ấy và khám phá những cảm xúc về đối phương. Mặc dù người này có suy nghĩ chín chắn hơn so với tuổi, nhưng với bạn đó lại chính là nét hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã có gia đình, tuần này sẽ rất thuận lợi cho vợ chồng bạn trong việc đưa ra quyết định quan trọng.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ có khoảng thời gian khá thuận lợi trong chuyện tình cảm tuần này. Thay vì luôn giữ cho mình những cảm xúc bất an vì sợ tổn thương, bạn hãy để khoảng thời gian này xóa sạch mọi thứ. Dù biết sẽ đau lòng nhưng hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của bạn hay bất cứ vấn đề gì khiến bạn phiền não về nửa kia. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về cách tiếp nhận của người ấy. Họ đã chờ đợi giây phút bạn nói ra mọi thứ từ rất lâu rồi.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khả năng giao tiếp trong tình yêu của Bảo Bình sẽ được đẩy mạnh trong tuần này. Cuộc trò chuyện ngọt ngào và đầy cảm hứng sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy trở nên sâu đậm hơn. Bạn cũng sẽ nhận được một món quà đáng yêu từ người ấy. Đó có thể là món quà đầy hấp dẫn, cử chỉ ngọt ngào hoặc tuyên bố bạn chính là lẽ sống của người kia.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này, bạn có thể sẽ đánh giá lại công việc mà mình đang làm và nhận ra rằng, những mối quan hệ xã hội sẽ chẳng thể làm bạn căng thẳng. Hãy chia sẻ tâm trạng của mình với người ấy. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích và cái nhìn khách quan về tình hình. Mọi thứ đơn giản hơn bạn nghĩ, bạn chỉ việc nói hết ra suy nghĩ của mình. Thứ tư sẽ là thời gian lãng mạn dành cho tình yêu của bạn. Tận hưởng câu chuyện cổ tích của chính mình đi Song Ngư nhé.

 Nguồn: http://12congiap.vn/xem-tuoi.html