Những tin tức về chủ đề bóng đá chưa bao giờ là ngừng hót. Những tin tức này luôn thu hút một lượng đông đảo khán giả quan tâm. Hãy cùng với cakhia tv 6.link cập nhật những tin tức mới nhất.

Nội bộ Man Utd xung đột vì Greenwood

Sau vụ lùm xùm với Ronaldo và đã chia tay với đội bóng thì giờ đây tiếp tục là những lục xùm xoay quanh “Quỷ đỏ”.

Những mâu thuẫn không hồi kết 

Các thành viên Man Utd chưa thể thống nhất với nhau về việc cho tiền đạo Mason Greenwood cơ hội tiếp tục sự nghiệp tại CLB. Chủ sân Old Trafford đang cân nhắc rất kỹ lưỡng tương lai của Greenwood sau khi tiền đạo người Anh được hủy các cáo buộc liên quan đến tội cưỡng hiếp, tấn công và kiểm soát cưỡng chế vào ngày 2/2.

Theo báo Anh Guardian, đa số nhân viên của Man Utd không đồng ý nếu Greenwood trở lại tập luyện và thi đấu cho CLB. Ngược lại, cũng có người cảm thấy “có nghĩa vụ phải quan tâm” và khoan dung với chân sút đã gia nhập CLB từ năm 7 tuổi và chưa bị kết tội.

Greenwood và những cáo buộc làm ảnh hưởng đến đội bóng 

Greenwood và những cáo buộc làm ảnh hưởng đến đội bóng 

Ngày 2/2, cảnh sát Great Manchester (GMP) chia sẻ “các thủ tục tố tụng hình sự” đã bị Dịch vụ truy tố Crown (CPS) đình chỉ. GMP cho biết “không còn khả năng kết tội thực tế” sau khi các nhân chứng quan trọng rút lui khỏi cuộc điều tra này.

Hơn ba giờ sau, MU thông báo sẽ tiến hành điều tra nội bộ về sự việc, do Giám đốc điều hành Richard Arnold trực tiếp giám sát, để xác định các bước tiếp theo.

Ngày 3/2, Guardian đã liên hệ với 25 đối tác toàn cầu của MU, đứng đầu là Adidas và TeamViewer, để hỏi thăm về sự việc. Trong đó, TeamViewer từ chối bình luận, còn Ecolab xác nhận đang thảo luận với Man Utd.

Dự định nói lời chia tay với Greenwood

Theo truyền thông Anh, Man Utd đang xem xét các khả năng thôi hợp đồng còn hạn đến hè 2025 với Greenwood, hoặc có thể tìm cách đạt được một thỏa thuận tài chính. Dù không còn phải đối mặt với bất cứ cáo buộc nào, tiền đạo 21 tuổi vẫn gây tổn hại về mặt danh tiếng với MU, tức vi phạm điều khoản đã được ghi rõ, cụ thể trong hợp đồng.

Sunsport cho biết Greenwood “miễn cưỡng” chấp nhận việc chưa được trở lại tập luyện do Man Utd đã mở cuộc điều tra riêng. Tiền đạo người Anh thậm chí không bày tỏ ý muốn tiếp tục thi đấu cho “Quỷ đỏ” vì không nhận được sự ủng hộ nào.

“Sau khi bị Man Utd cấm cửa vào năm ngoái, Greenwood kiên quyết không muốn khoác lên mình chiếc áo MU nữa. Anh ấy nói rất vui nếu được tới Trung Quốc, miễn là được trả lương cao và thi đấu. Quan điểm của Greenwood dịu đi trong vài tháng qua, nhưng anh ấy không vui”, Sunsport dẫn nguồn thân cận.

Greenwood và những cáo buộc làm ảnh hưởng đến đội bóng 

Lời tạm biệt chưa chính thức đối với Greenwood

Những nhận định xung quanh các trận đối đầu gần đây của Manchester United

Với phong độ gần đây Manchester United đang ngày một thăng hạng khi càng đá càng hay. Điều này khiến cho người hâm mộ có thể dễ dàng nhận định tỷ số chính xác hơn. Có nhiều lời đồn cho rằng từ sau khi Ronaldo rời đi đội bóng đá ngày 1 hay hơn và gắn kết với nhau hơn. Trong tương lai MU hứa hẹn sẽ quay trở lại và chinh phục đỉnh cao của ngoại hạng Anh.

Những chiến thắng nối dài liên tiếp của MU

Những chiến thắng nối dài liên tiếp của MU

Trong thời gian sắp tới đây hứa hẹn đội bóng sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa khi sắp tới là cuộc rao bán và chuyển nhượng vào mùa hè. MU dự sẽ rao bán những cầu thủ đang trên băng ghế dự bị để chuẩn bị tậu về những chân sút chất lượng hơn nữa.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"