Tin thể thao: Ronaldo có thể không chơi năm cuối cùng trong sự nghiệp của mình ở châu Âu và đã cân nhắc chuyện giải nghệ. Tiền vệ Bayer Leverkusen, Kai Havertz hào hứng với sự quan tâm của Real Madrid.

Ronaldo đã cân nhắc chuyện giải nghệ

Ronaldo khả năng sẽ đến chơi ở giải MLS của Mỹ

Ronaldo đã cân nhắc chuyện giải nghệ

Cristiano Ronaldo có thể không chơi năm cuối cùng trong sự nghiệp của mình ở châu Âu. Đây là tiết lộ của Nani, đồng đội trên tuyển Bồ Đào Nha của Ronaldo, người đã nói rằng siêu sao của Juventus có khả năng đến chơi tại giải MLS của Mỹ.

Nani chia sẻ với bình luận viên Taylor Twellman của ESPN: “Một vài năm trước, anh ấy chia sẻ với tôi rằng, có thể kết thúc sự nghiệp tại Mỹ. Điều đó không có khả năng xảy ra 100% nhưng hoàn toàn khả thi. Đây là một giải đấu tuyệt vời. Tất nhiên vẫn còn nhiều điều cần cải thiện về chất lượng các trận đấu lẫn cầu thủ. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy nhiều đội bóng tuyệt vời, điều kiện tổ chức tốt, những huấn luyện viên giỏi”.

Sự nghiệp của Ronaldo trong hai năm qua kết quả bóng đá trực tuyến không thực sự tốt, anh đã lần đầu tiên thua hai trận chung kết liên tiếp. Đêm qua, anh cùng Juventus về nhì ở Coppa Italia, trước đó Ronaldo cùng đội thất bại trước Lazio ở trận tranh Siêu Cup Ý hồi cuối năm ngoái.

Kai Havertz chọn đến Real Madrid

Tiền vệ Bayer Leverkusen, Kai Havertz hào hứng với sự quan tâm của Real Madrid.

Tuyển thủ Đức sẽ được đại diện Bundesliga bán vào hè này, với liên kết chuyển đến Premier League, gồm Chelsea, Liverpool và MU xếp hàng quan tâm.

Tuy nhiên, Sportbuzzer cho biết, điểm đến mà Kai Havertz yêu thích là Real Madrid với mong muốn được chơi cạnh thần tượng Toni Kroos.

Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị ban đầu bằng việc đổi 2 cầu thủ nhưng bị Leverkusen từ chối do thấy như vậy là thiếu tương xứng giá trị.

Mùa này Havertz đang có phong độ và kết quả bóng đá đức khủng khiếp  thăng hoa khi đạt đến con số 20 bàn (17 tại Bundesliga).

Cựu chủ tịch Crystal Palace hiến kế cho Arsenal giữ Aubameyang

Việc gia hạn hợp đồng giữa Aubameyang và Arsenal đang gây nhiều tò mò khi báo giới tiết lộ Arsenal vẫn chưa đề nghị gì với tiền đạo người Gabon và chính anh thì nói bóng gió rằng việc gia hạn thành công hay không tùy thuộc vào “Pháo thủ”. Mới đây cựu chủ tịch Crystal Palace Simon Jordan trong một cuộc phỏng vấn radio đã đưa ra ý tưởng để Arsenal giữ chân cầu thủ này.

“Anh ta đã cao tuổi nên việc giữ lại hoàn toàn là về mục tiêu giành thành công ngắn hạn. Nếu tôi có thể, tôi sẽ đề nghị anh ta rằng nếu anh ta đạt được một số bàn thắng nhất định, tôi sẽ cho anh ta mức lương 300.000 bảng/tuần. Hãy để anh ta có động lực mang lại thành công ngắn hạn cho Arsenal”, ông Jordan bình luận.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"