Bạch Dương và Kim Ngưu đã có rất nhiều những người bạn thân thiết. Tuy nhiên để thân thiết và chơi được với 2 cung hoàng đạo này không phải dễ đâu nhé! 2 cung hoàng đạo này có tiêu chuẩn chọn bạn cả đấy. Đó là gì? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tiêu chuẩn chọn bạn của Bạch Dương: tính cách vui vẻ

Đối với cừu trắng, bạn bè chính là người có tính cách hào sảng giống như mình, thường hay nói cười, mang tới cảm giác vui vẻ và không câu nệ. Người như thế khi ở chung sẽ không cảm thấy nặng nề, cũng không cảm thấy tẻ nhạt dù vui hay buồn cũng được sẻ chia và tích cực hướng về phía trước.

Cung hoàng đạo Bạch Dương cực kị những người khó tính, khó chiều lại hay than thở. Họ không thể chịu đựng được khi chơi cùng với người bạn như thế, sẽ phát điên lên vì những lời than vãn hay bộ mặt buồn thiu của họ. Bạn bè là dù buồn cũng không trút lên nhau mà sẵn sàng cùng nhau đi quẩy cho hết muộn phiền cơ.

tieu-chuan-chon-ban-cua-bach-duong-va-kim-nguu

2/ Tiêu chuẩn chọn bạn của Kim Ngưu: an toàn thanh nhã

Với con người hiền hòa, trầm tĩnh như Kim Ngưu, họ thích kết giao với những người bạn tạo cảm giác an toàn và thanh nhã, những người cùng chung chí hướng và tạo ra những mối quan hệ bền vững, có sự đồng điệu về tinh thần.

Xem bói bài cho hay Ngưu chan không thích qua lại với người quá phóng túng, có lối sống quá hiện đại và khác biệt so với mình. Ngược lại, bạn bè cùng nhau đọc sách, tán chuyện, chia sẻ cuộc sống hay giúp đỡ nhau về mặt công việc sẽ là lựa chọn thường xuyên của Kim Ngưu. Tình bạn chính là cùng chung quan điểm và tương đồng về phong cách.