Tử vi ngày 02/11/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương vốn là người không thích nói nhiều vì thế mà bạn thường ít ngỏ lời nhờ tới sự giúp đỡ của những người khác, thậm chí ngay cả khi có chuyện bạn không giải quyết được và bạn bắt buộc phải nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung qunanh thì trong tâm cũng không cảm thấy thật sự thoải mái cho lắm. Lời khuyên từ tu vi hang ngay đó là Bạch Dương đừng suy nghĩ và tự làm khó mình Bạch Dương nhé, bất kỳ ai trong thế giới này cũng đều phải dựa vào nhau mà sống, không ai có thể tách rời mình ra khỏi đám đông và tự thân vận động trong tất cả mọi công việc được. Thư giãn và thả lỏng tinh thần hơn đi nhé.

Tình yêu: Nếu Bạch Dương đang băn khoăn về chuyện tình duyên. Bạn hãy hỏi ý kiến của một người bạn thân của bạn hoặc người có kinh nghiệm nếu bạn muốn.

tu-vi-ngay-2-11-2015

Tử vi ngày 02/11/2015 của Kim Ngưu

Thứ hai này những điều may mắn đang đón chờ Kim Ngưu đấy. Theo đó trong hôm nay, bạn sẽ tìm được công việc đúng như những gì mà bạn hằng mong muốn, nó sẽ khá vất vả đấy! Tuy nhiên theo tu vi 2015 thì những công việc đó không phải dễ dàng gì có được đâu nghen. Vậy nên một khi Ngưu có sự lựa chọn rồi thì hãy gắn bó với nó lâu dài, bởi vì nó sẽ hứa hẹn đem đến cho Ngưu những điều dễ thương sau này đó nha.

Tình yêu: Kim Ngưu là một người khó tính và luôn soi xét kĩ nhược điểm của người yêu hơn bình thường. Kim Ngưu nên tự mình suy ngẫm lại nguyên nhân dẫn tới cảm xúc đó. Bạn nên tránh nói những câu chuyện căng thẳng với đối phương vào lúc này.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Song Tử

Xem boi bai thấy rằng đây là một ngày tuyệt vời để Song Tử thực hiện những kế hoạch của bản thân đã đề ra. Song Tử là một người rất thích đột phá và muốn tìm hiểu, khám phá những gì mới lạ. Song Tử xem chúng không có gì là quá khó khăn hay thử thách cả bởi bạn có cái nhìn hoàn toàn tích cực và lạc quan. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn chia sẻ những kinh nghiệm và suy nghĩ của mình cho mọi người để truyền thêm cảm hứng cho họ. Tiếp tục thể hiện những gì bạn đang làm đi nhé.

Tình yêu: Ngày đầu tuần, Song Tử thường bị chìm vào những suy nghĩ sâu sắc hơn bình thường. Nếu vấn đề là chuyện tình cảm, bạn nên thẳng thắn bàn bạc cùng người có liên quan.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Cự Giải

Cự Giải là một người có tính cách vô cùng quyết đoán. Một khi bạn đã tin rằng mình sẽ đưa ra được những lựa chọn, quyết định đúng đắn thì sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn lại được, vì thế Cự Giải hãy cứ tự tin mà bước đi nhé. Bật mí với Cự Giải nè,hôm nay bạn sẽ được những vì sao soi sáng dẫn đường đó. Chỉ cần Cự Giải luôn luôn tin tưởng vào chính mình và với niềm tin của mình thì sẽ không lâu đâu Cự Giải sẽ chạm được tới đỉnh vinh quang thôi.

Tình yêu: Cự Giải thường có xu hướng giấu đi cảm xúc thật của mình. Nhưng sự che giấu cảm xúc này có thể khiến bạn và người yêu trở nên xa cách đấy.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Sư Tử

Ngày đầu tuần mang tới cho Su Tử nhiều cơ hội tuyệt vời. Nhiều cơ hội có liên quan đang rộng mở trước mắt bạn nhưng Sư Tử lại đang phân vân chưa biết phải làm gì với chúng cả. Sư tử phải lựa chọn một trong hai thôi, hoặc là hoàn toàn không quan tâm nữa, hoặc là Sư Tử phải có những hành động cụ thể xem chuyện gì sẽ xảy ra sau đó.

Tình yêu: Chuyện tình cảm đang cố thu hút sự chú ý của Sư Tử nhưng đây không phải là điều mà bạn đang muốn tập trung hết mình vào.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ vẫn đang trên đà đi lên, đặc biệt là trong việc thực hiện công việc, dường như không có điều gì có thể cản trở được bạn cả. Tuy nhiên Xử Nữ nhớ rằng đừng vì thế mà để bị đánh lạc hướng hay mất tập trung nhé, một vài nguy cơ đang rình rập ở phía trước mắt Xử Nữ đó, tuy không có gì nguy hiểm lắm nhưng chúng muốn thu hút sự chú ý của bạn.

Tình yêu: Giữa hai bạn đang xảy ra chút hiểu lầm, cả hai đang có xu hướng nhìn vào mặt tệ nhất của vấn đề. Bạn nên tham khảo ý kiến của người thứ 3, đừng cố chấp quá Xử Nữ nhé.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Thiên Bình

Thứ hai đầu tuần sẽ mang đến rất nhiều điều may mắn cho Thiên Bìn. Trước hết Thiên Bình sẽ giải quyết được những rắc rối về tài chính, thay đổi được tình trạng của nó hoàn toàn luôn, ngoài ra với sự biến đổi này Thiên Bình sẽ cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ và có uy quyền hơn. Một điều Thiên Bình cần phải ghi nhớ là hãy viết ngay ra cuốn sổ tay bất kỳ ý tưởng nào xuất hiện trong đầu vì biết đâu sau này Thiên Bình sẽ cần đến chúng.

Tình yêu: Thiên Bình dễ rơi vào trạng thái ủ đột và trong mắt bạn sẽ chỉ nhìn thấy những vết nứt, vết rạn trong tình yêu. Bạn nên cố gắng hồi tưởng và liệt kê lại các kỷ niệm tốt đẹp mà hai bạn từng có nhé.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Thần Nông

Nếu Bọ Cạp được đưa ra những lời đề nghị hay lời mời nào thì hãy tin vào trực giác của mình dẫn đường, nó sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích. Có thể lời đề nghị đó nghe có nhiều lợi lộc và rất hấp dẫn, nhưng chắc chắn bạn phải trả một cái giá cụ thể nào đó rồi. Nhớ xem xét thật kỹ đó nha.

Tình yêu: Bọ Cạp đang muốn chia sẻ thật nhiều cảm xúc với người yêu. Tuy nhiên, người yêu của bạn có thể không ở trong tâm trạng phù hợp để tâm sự những vấn đề nghiêm túc, nặng nề với bạn.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Nhân Mã

Nếu Nhân Mã đang có một dự định lớn, bạn đừng nên bắt đầu ngay hôm nay, hãy dành thêm thời gian để suy xét mọi chuyện kỹ lưỡng, lên các kế hoạch một cách cụ thể. Gia đình, bạn bè hoặc các trách nhiệm khác sẽ liên tục quấy rầy và khiến bạn xao nhãng.

Tình yêu: Nhân Mã có thói quen phân tích kỹ lưỡng tình hình khi gặp rắc rối. Nhưng hôm nay, cách làm này có thể càng khiến bạn rối lên trong chuyện tình cảm. Đôi khi, bạn cần cảm nhận bằng trái tim đấy.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Ma Kết

Thông cảm và giúp đỡ người khác là điều mà Ma Kết rất đáng làm, nhưng bạn không nên quá mủi lòng. Nếu Ma Kết luôn gánh vác vấn đề của bạn bè, đôi khi bạn sẽ bị quá tải và không thể hoàn thành được các công việc của mình đấy nha. Hơn nữa, Ma Kết nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, nên hãy tìm kiếm niềm vui qua những công việc yêu thích Ma Kết nha.

Tình yêu: Hôm nay, Ma Kết đang tỏ ra là người quá bảo thủ trong quan điểm, điều này khiến cho bạn khó tìm ra giải pháp tốt nhất. Trong chuyện tình cảm, đôi khi người đúng chưa hẳn đã đúng. Hãy cư xử khéo léo và tế nhị hơn nhé.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Bảo Bình

Ngày hôm nay kế hoạch mà Bảo Bình ấp ủ từ rất lâu có thể sẽ gặp cản trở lớn. Bạn sẽ có tâm lý muốn từ bỏ. Hãy bình tĩnh chờ đến ngày mai vì mọi chuyện sẽ xoay chuyển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Tình yêu: Ngày hôm nay, tâm trạng của Bảo Bình đang không được tốt, âm u và có một chút buồn vu vơ. Bạn nên tránh hẹn hò nếu không muốn làm phật lòng của người ấy.

Tử vi ngày 02/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư nên lắng nghe thật thận trọng những thông tin mà mọi người chia sẻ ngày hôm nay. Song Ngư cũng nên nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Người chiến thắng hôm nay sẽ là người biết hướng về tương lai một cách lạc quan và cố gắng hết sức trong điều kiện cho phép.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều trong tâm trạng nghiêm túc. Hai bạn có thể trao đổi về tương lai chung, hoặc những điểm cần sửa chữa trong mối quan hệ giữa hai người.