Bóng đá là môn thể thao được xem nhiều nhất trên thế giới. Hai đội mười một đối đầu trên một sân đấu truc tiep bong da dài hơn 100 thước và rộng 50 thước trong 90 phút chuyền bóng chính xác, chạy nước rút vô tận và những bàn thắng đáng kinh ngạc. Từ những đứa trẻ đi học đến những người già sống lại những ngày vinh quang của họ, hầu hết mọi người đều đã từng chơi hoặc xem bóng đá tại một thời điểm trong đời.

Mặc dù mọi người đều có thể thưởng thức bóng đá và đây là một trò chơi có chi phí tương đối thấp, nhưng vẫn còn rất nhiều điều liên quan đến việc đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người chơi. Các cầu thủ truc tiep bong da không chỉ cần có bóng và sân, họ cần có đồng phục phù hợp, loại giày phù hợp và đồ bảo vệ ống chân, và điều đó thậm chí còn chưa bao gồm những thứ cần thiết trước và sau trận đấu.

Nếu bạn quan tâm đến bóng đá, nhưng đang tìm kiếm sự trợ giúp vì bạn không biết phải mua gì (hoặc cách mua nó) để chơi, thì bạn đã đến đúng nơi! Đọc bên dưới để biết thông tin về tất cả các loại thiết bị bóng đá, bao gồm loại bình nước phù hợp để mua, những gì bạn cần tìm ở một đôi giày phù hợp và thang nhanh nhẹn là gì trên thế giới.

  • Phụ kiện

Phụ kiện bóng đá là mọi thứ bạn cần để chơi trò chơi truc tiep bong da ngoài bản thân và những người chơi khác! Từ đồng phục và bộ dụng cụ luyện tập đến bảo vệ ống chân, giây và nhiều thứ khác, mỗi phụ kiện đều là một phần quan trọng trong kho vũ khí của một cầu thủ bóng đá. Một số phụ kiện cần thiết hơn những phụ kiện khác và chúng có thể rất rẻ hoặc đắt đỏ. 

Những phụ kiện bóng đá
Những phụ kiện bóng đá
  • Thang Agility

Thang Agility là những chiếc thang bằng vải và nhựa được đặt trên mặt đất, qua đó người chơi có thể chạy và thực hiện các bài tập truc tiep bong da trong khi luyện tập hoặc trước khi thi đấu. Bằng cách chạy qua các bậc của thang theo các kiểu khác nhau, người chơi sử dụng các cơ và chuyển động khác nhau sẽ giúp ích cho họ trong trò chơi . Thang nhanh nhẹn có thể giúp cải thiện hoạt động của chân, thăng bằng, phối hợp và tốc độ.

Thang Agility
Thang Agility

Khi mua thang, hãy nhớ tìm loại có độ bền cao và dễ cất giữ. Nếu có thể, hãy mua một chiếc có các nấc điều chỉnh sẽ giúp bạn tạo ra các bài tập trực tiếp bóng đá khác nhau để kiểm tra các chuyển động chân khác nhau. Thang nhanh nhẹn có xu hướng chạy khoảng $ 20, vì vậy mặc dù chúng không phải là loại rẻ nhất, nhưng chúng vẫn tương đối hợp túi tiền và là một phần quan trọng trong phỏng tập của vận động viên.

  • Băng điền kinh

Băng thể thao là một loại băng được làm từ hỗn hợp polyester và cotton được sử dụng để phục hồi và ngăn ngừa chấn thương truc tiep bong da. Băng được quấn một cách chiến lược xung quanh khu vực bị thương, hạn chế chuyển động của khớp hoặc cơ bị thương và cung cấp sức mạnh cho khu vực lành thương. Tốt nhất bạn nên được huấn luyện viên hoặc bác sĩ băng lại, nhưng vì điều đó không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu cách dán đúng cách lên vùng bị ảnh hưởng và tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi tự mình thực hiện.

Hầu hết các cửa hàng truc tiep bong da cung cấp các giao dịch số lượng lớn cho băng thể thao.

  • Băng ghế

Ghế đá là nơi các cầu thủ ngồi khi họ không thi đấu tích cực trên sân . Họ được đặt ở một bên của sân và cả hai đội đều có băng ghế dự bị truc tiep bong da riêng. Một cầu thủ trên băng ghế dự bị có thể được sử dụng để thay thế cho một cầu thủ khởi động khi họ cảm thấy mệt mỏi, hoặc họ có thể là một cầu thủ bị chấn thương đang cổ vũ cho đồng đội của họ. Ghế dự bị cũng là nơi hầu hết các đội tập trung lại khi trận đấu dừng lại để thảo luận về kế hoạch thi đấu trực tiếp bóng đá. Nếu mua một chiếc ghế dài, hãy đảm bảo rằng bạn có một chiếc đủ lớn để phù hợp với cả nhóm của bạn. Bạn không muốn bắt một số người chơi của mình đứng vì không có đủ chỗ!

Băng ghế hàng chờ
Băng ghế hàng chờ

Như vậy có bài viết trên chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được một số các thông tin cơ bản liên quan đến thiết bị bóng đá cần thiết cho mỗi trận đấu truc tiep bong da rồi phải không. Hãy tiếp tục đón xem phần thứ hai của chúng tôi để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị.