Trong tình yêu , không phải lúc nào tình cảm cũng suôn sẻ theo đúng ý mình. Cùng Kienthucphongthuy.vn theo dõi những tháng phá đào hoa năm 2018 của 3 cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11), Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Thiên Bình (24/9 – 23/10)  để cẩn trọng hơn, tránh làm sứt mẻ tình cảm nhé.

1/ Tháng phá đào hoa năm 2018 của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem tử vi 2018 cho hay tháng 3 mùa xuân ấm áp nhưng trong lòng Hổ Cáp lạnh lẽo, bạn biết nhân tình thế thái vốn bạc bẽo mà không ngờ bạc tới mức đó, khổ tâm không nói nên lời, chỉ có thể trách mình ngốc nghếch khờ dại. Đây sẽ là cú sốc khá lớn khiến chòm sao này phải mất nhiều thời gian mới lành lại được.

Tháng 6 vốn dĩ bạn không có nhiều hi vọng nhưng đối phương cho mình hi vọng, con người ai chẳng mưu cầu hạnh phúc, bạn cũng mong gặp người chân thành nên nhẹ dạ mà tin tưởng. Đáng tiếc rằng người ấy tốt nhưng hai bạn lại thường xuyên cãi vã vì chuyện nhỏ, nếu không nhường nhịn thì khó bền lâu.

thang-pha-dao-hoa-nam-2018-cua-bo-cap-nhan-ma-thien-binh

2/ Tháng phá đào hoa năm 2018 của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng 2 là khoảng thời gian bạn bị dày vò vì phát hiện ra tình yêu không lý tưởng, không đẹp tốt màu hồng như mình vẫn tưởng tượng.Va chạm với hiện thực làm Nhân Mã tỉnh táo hơn rất nhiều, quyết định rút lui để bảo vệ trái tim mình, lúc này tinh thần hăng hái đối với tình cảm xuống khá thấp.

Tháng phá đào hoa của 12 cung hoàng đạo cho biết tháng 5 nhẹ nhàng thư thái, bạn hiểu mình cần gì và muốn gì, tâm tình rạng rỡ tươi trẻ. Nhưng với chòm sao ưa thích sự tự do thì thời điểm này lại không ham hố yêu đương, bạn dành thời gian cho những việc khác, lơ là tình cảm riêng nên dù vận trình khá tốt thì nhân duyên cũng rất hững hờ.

Tháng 12 buông bỏ, gặp người mình rung động nhưng suy nghĩ trước sau được mất, chín chắn trưởng thành vẫn là quyết định không tiến tới. Mỗi người đều có lý lẽ của riêng mình, đúng sai khó bàn cãi, Nhân Mã kiến định hơn có thể thành đôi nhưng không ai dám khẳng định bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau nếu lỡ mối duyên này, tất cả đều phụ thuộc vào bản thân thôi.

3/ Tháng phá đào hoa năm 2018 của Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tháng gặp đào hoa dữ của 12 cung hoàng đạo là thời điểm mà họ sẽ trải qua khó khăn, nếu chuẩn bị tốt thì sẽ đỡ được ảnh hưởng, giữ vững tinh thần. Tháng 3 đối diện với tình cũ, thái độ vừa nhung nhớ vừa giận dữ, trong lòng không thể lựa chọn là nên dứt khoát từ bỏ hay hăng hái đi tìm đoạn tình cảm mới.
Tháng 9 nội tâm mệt mỏi, bạn không còn nhiệt tình với yêu đương, Thiên Bình đã nhận ra có nhiều thứ quan trọng hơn, cần thiết hơn phải làm. Tuy suy nghĩ này khá tích cực nhưng cũng làm bạn sản sinh tâm lý trốn tránh, không muốn hẹn hò, ai giới thiệu cũng từ chối, giữ trái tim trong lồng kính.
Tháng 11 áp lực nội tâm tăng lên do bạn e ngại được mất, có người yêu thì sợ mất mà giữ khư khư, theo dõi sát sao khiến đối phương ngột ngạt mà bản thân cũng căng thẳng. Tình hình này sớm muộn gì cũng bùng nổ cãi vã, thậm chí còn đưa đẩy tới bước đường xấu nhất. Bình nhi cần cân bằng lại tâm tình, thả lỏng tâm thái và thuận theo tự nhiên cho dễ thở hơn.