Người tuổi Sửu được biết đến là người siêng năng , kiên nhẫn và đáng tin. Tuy nhiên ứng với từng cung hoàng đạo họ sẽ có tình cách và sự nghiệp khác nhau. Vậy người tuổi Sửu cung Kim Ngưu có sự nghiệp và tính cách như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu (21.4 – 21.5) là những người rất cần cù, siêng năng, kiên nhẫn và đáng tin. Tính cách họ khá dễ chịu. Họ cũng là những người rất tử tế và chu đáo với mọi người. Tử vi năm 2017 thấy dường như họ không ngại bất cứ việc gì và luôn quyết tâm để có thể hoàn thành công việc đó một cách tốt nhất.

Người tuổi Sửu thuộc cung này luôn có được sự dẻo dai, ổn định trong tinh thần, đặc biệt là họ còn có khả năng thu hút người khác bằng những ưu điểm của mình. Với sức khỏe tốt, sự chăm chỉ và không ngại khó khăn, Kim Ngưu tuổi Sửu dường như có thể chinh phục được tất cả các loại công việc khác nhau từ những việc văn phòng như: phóng viên, kế toán… đến những việc cần đến thể lực như vận động viên, thậm chí cả những việc cần trí tuệ, kiên nhẫn như nhà khoa học, giáo sư đại học.

Xem bói có thể kể đến :Huyền thoại điện ảnh Jack Nicholson là đại diện tiêu biểu cho nhóm người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu, ông đã từng nói rằng: “Không có độ tuổi tốt nhất dành cho thành công và hạnh phúc. Mỗi người luôn cần có được cảm giác tốt đẹp ở bất kỳ độ tuổi nào. Thành tựu của chúng ta không và chưa bao giờ được quyết định bởi những thứ chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn như tuổi trẻ, vẻ đẹp, hay sự hấp dẫn”.

Trong công việc, người tuổi Sửu cung Kim Ngưu được đánh giá khá cao nhờ sự trung thực và nỗ lực hết mình. Họ cũng là những người có tham vọng, nhưng với bản tính hiền lành nên với họ tiền bạc dù có quan trọng, họ cũng không bao giờ dẫm đạp lên người khác mà kiếm lợi cho mình.