Sư kê là gì? Họ có vai trò như thế nào trong những trận trực tiếp ứng dụng cựa sắt? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay ở phía dưới nhé.

Ưng dụng luôn là 1 sân chơi không bao giờ hạ nhiệt vì sự thích thú mà nó mang lại cho người chơi. Nếu nói ứng dụng là 1 môn nghệ thuật thì những sư kê được ví như 1 nghệ sĩ vì họ là người trực tiếp chăm sóc cho những chiến kê. Để biết thêm thông tin về sư kê trong những video trực tiếp ứng dụng cựa sắt thì đọc tiếp bài viết sau nhé.

Sư kê là gì? Cần chuẩn bị gì để trở thành sư kê chuyên nghiệp?

Sư kê là người làm công việc gì?

Khi mà nhắc đến chọi gà, ứng dụng thì ngoài những người chủ gà không thể không nhắc đến 1 đội ngũ chuyên làm công việc chăm sóc cho các chiến kê này. Và những người làm công việc đặc biệt này được gọi là các sư kê. Đây là 1 cứu tinh cho những người nuôi gà nhưng không có kiến thức chuyên môn vì các sư kê sẽ thay họ làm những việc liên quan đến chăm sóc và huấn luyện gà thành những chiến kê thực thụ để có thể chiến thắng các trận trực tiếp ứng dụng cựa sắt.

Mỗi khi tham gia 1 trận đấu nào đó thì người chủ cũng hay dắt theo sư kê riêng của mình để đảm bảo chiến kê luôn trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu và luôn giữ 1 phong độ tuyệt đối sau mỗi hiệp đấu.

Sư kê là người làm công việc gì?

Sư kê là người làm công việc gì?

Một sư kê chuyên nghiệp cần phải chuẩn bị những gì?

Một sư kê chuyên nghiệp cần phải am hiểu đầy đủ về chế độ nuôi dưỡng, ăn uống, mật độ luyện tập và huấn luyện sao cho chiến kê trở nên bất bại. Dưới đây là 1 vài thông tin mà mình đã sưu tầm được.

Về ăn uống, dinh dưỡng:

Các sư kê cần phải thiết kế ra được 1 chế độ ăn hợp lý nhưng cần đầy đủ chất dinh dưỡng cho gà. Gà có 1 sức khỏe tốt thì mới là 1 lợi thế trong các trận đấu, tuyệt đối không được để gà bị suy dinh dưỡng hay thiếu thịt vì nó gây ảnh hưởng đến khả năng chịu lực và ra đòn của chiến kê trong các trận trực tiếp ứng dụng cựa sắt rất nhiều.

Sư kê cần thiết kế một chế độ ăn dinh dưỡng cho chiến kê

Sư kê cần thiết kế một chế độ ăn dinh dưỡng cho chiến kê

Nguồn dinh dưỡng chính của gà nên đến từ hạt thóc đã được loại bỏ toàn bộ hạt lép. Nhưng nếu những người chủ có kinh nghiệm thì tốt nhất nên cho gà ăn thóc đã được mọc mầm vì loại này có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn bình thường rất nhiều.

Về tập luyện:

Chiến kê cần được cho huấn luyện hằng ngày để đảm bảo cơ thể luôn dẻo dai và săn chắc, cường độ tập luyện sẽ tăng dần lên nhưng phải từ từ để gà từ từ làm quen được. Việc tăng dần mức độ tập luyện như giúp chiến kê gia tăng khả năng chịu đòn và rèn luyện sự mạnh mẽ cho chiến kê.

Chiến kê cần được luyện tập thường xuyên để trở nên khỏe mạnh

Chiến kê cần được luyện tập thường xuyên để trở nên khỏe mạnh

Kết luận

Để 1 trận ứng dụng được diễn ra hoàn hảo thì không thể nào quên nhắc đến công sức của những sư kê đã bỏ công luyện tập cho chúng. Phía trên là 1 vài kinh nghiệm nhỏ mà mình muốn gửi đến anh em đang có mong muốn trở thành 1 sư kê thực thụ.