Con nào thì cũng là con, tuy nhiên theo tu vi tron doi nếu như sinh con trai có tuổi 1 trong 4 con giáp này, bố mẹ phải chăng nhờ, cuộc sống về sau chẳng phải lo âu gì cả.

Tuổi Thìn

Ngay kể từ sinh ra, người cầm tinh con Rồng đã thừa hưởng phổ biến phúc khí, thân phận cao quý và Thần May mắn lúc nào cũng luôn đi cùng. Theo Đó, căn số con giáp này rất tốt, gặp may mắn liên tục trong mọi phương diện của cuộc sống.

đặc thù là những người sinh tháng 2, 3, 4, 7 và 8 âm lịch. cùng lúc sinh vào ngày mùng một, 10, 20, 30 thì phúc thêm phúc, lộc thêm lộc, suốt đời với quý nhân giúp đỡ, học hành chuyên nghiệp giang, công danh sự nghiệp thành đạt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Người tuổi Thìn sinh vào tháng hai âm lịch sở hữu số phận rất tích cực về tuyến phố công danh, con đường tài lộc rộng mở, địa vị cao trong xã hội và phải chăng đa dạng người kính trọng.

ví như sinh vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Thìn mang trí óc sáng tạo, ý chí kiên định và thành công lớn trong sự nghiệp.

Sinh vào tháng 4 lịch âm, con giáp này với danh lợi song toàn, sở hữu tài mưu lược và sở hữu số phận làm rạng danh cả dòng tộc.

Người tuổi Thìn sinh vào tháng 7 âm lịch sớm được nên danh, phúc lộc trong khoảng thời gian dài. cùng thêm có sự gan góc và mưu trí, họ tiện dụng đạt tốt thành công và đa dạng lợi danh.

ví như sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Thìn anh tài xuất chúng, vang danh bốn phương và mang căn số an nhàn, cuộc sống hạnh phúc lâu bền.

Tuổi Hợi

 

Sở dĩ người tuổi Hợi liên tục gặp các chuyện may mắn trong cuộc sống là do mang cứu tinh chiếu mệnh, chuyển nguy thành an, gặp hung hóa cát, chuyện lớn hóa nhỏ, nhỏ thành không với.

đặc biệt những người sinh vào ngày 8, 18, 28 âm lịch và các tháng 1, hai, 4, 9 và 11 trong năm thì cuộc sống càng sung sướng, gia đình trong ấm ngoài êm, tài vận thuận buồm xuôi gió và có số khiến quan lớn, hưởng phổ quát phúc lộc.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng 1 âm lịch, tháng đầu năm mới, khởi nguồn của mọi sự mới mẻ, thường có học vấn uyên bác, thông minh linh lợi nên số phận cuộc đời khá phải chăng. Hơn thế, họ còn sống thọ và sở hữu cuộc sống bình im, vô lo vô nghĩ.

ví như sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Hợi vốn tuấn kiệt và thông minh hơn người lại với thêm phổ thông quý nhân độ trì. Con giáp sinh tháng này có trái tim nhân đức và khá mọi người kính trọng coi như là “quý nhân” phù trợ cho họ.

Sinh vào tháng 4 âm lịch, người tuổi Hợi sở hữu số phận sang giàu, cuộc sống vinh hoa phú quý, suốt đời hạnh phúc trong tình yêu thương của người nhà và bạn bè xung quanh.

nếu sinh vào tháng 9 âm lịch, cả cuộc thế con giáp này chẳng phải lao tâm khổ tứ, lo lắng vấn đề tiền nong.

Còn giả dụ sinh vào tháng 11 âm lịch, người tuổi Hợi phúc hậu thật tâm, sở hữu số mệnh sống hạnh phúc bền vững. tuy nhiên, họ còn thông minh, hay viện trợ mọi người nên lúc gặp vấn đề nào khó giải quyết, các “quý nhân” sẽ xuất hiện và ra tay trợ giúp họ.

Tuổi Thân

 

Tử vi 2017 những cậu cầm tinh con Khỉ lúc nào cũng tỏ ra sáng tạo, lanh lợi hơn người. cộng thêm mang vận may trời phú, mối nhân duyên khá nên suốt đời sống trong vui vẻ, thành công mà không phải lo lắng quá phổ thông.

các người tuổi Thân sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 càng sở hữu căn số sung sướng và phú quý. Con giáp này sở hữu tiền vận vất vả, khó tránh khỏi quãng thời kì thăng trầm nhưng chung cục nhờ nghị lực phi thường, ý chí cố gắng và sức khỏe trời phú, họ vượt qua số đông để giành lấy quang vinh.

Người tuổi Thân sinh tháng 3 âm lịch có số phận thuận lợi, nhân tài trí óc hơn người, hôn nhân hạnh phúc, thường gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

nếu như sinh tháng 4 âm lịch, người tuổi Thân suốt đời sống trong vinh hoa phú quý, có tài buôn bán nhanh nhạy. Hơn thế, họ lại hay giúp đỡ người khác nên tốt mọi bồ mến.

Sinh tháng 7 âm lịch, người tuổi Thân có tính bí quyết điềm đạm, có quý nhân hộ trì và cuộc sống bình lặng, phong lưu, chẳng phải trải qua quá đa dạng sóng gió.

nếu như sinh tháng 8 âm lịch, người tuổi Thân sở hữu tiền đồ ranh mãnh, phúc lộc đầy nhà, sự nghiệp lớn mạnh ko ngừng. số mệnh của bạn là người sở hữu thể khiến cho nên đại nghiệp và trợ giúp phần nhiều người yếu thế hơn mình.