Chia sẻ trên báo thể thao France Football, Cristiano Ronaldo quyết định lên tiếng tiết lộ lý do chính khiến anh quyết định kết thúc 9 năm gắn bó với CLB.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha gia nhập Juventus hồi tháng 7 với giá 100 triệu euro. Anh rời Madrid với tư cách cầu thủ ghi nhiều bàn nhất từ trước đến nay cho Real, đóng góp lớn vào 15 danh hiệu, trong đó có 4 cúp bạc Champions League và 2 chức vô địch La Liga.
Ronaldo tiết lộ lý chính khiến anh dứt áo rời Real
Cris Ronaldo công khai tiết lộ lý do khiến anh dứt áo rời Bernabeu
Trong bài phỏng vấn mới nhất trên tạp chí France Football, Cris Ronaldo đã công khai tiết lộ lý do khiến anh dứt áo rời Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Anh khẳng định không ra đi vì tiền mà vì sự “thay lòng đổi dạ” của Real, đặc biệt là Chủ tịch Florentino Perez.
“Ông ấy (Perez) chỉ xem tôi là mối quan hệ kinh doanh. Tôi biết điều đó. Những gì ông ta nói với tôi chưa bao giờ là những lời thật lòng từ trái tim.
Tôi có cảm giác rằng ở Real Madrid, đặc biệt là từ Chủ tịch, họ không còn nhìn nhận tôi như những ngày đầu tới đây. Trong khoảng 4-5 năm đầu tiên, tôi có cảm giác mình là Cristiano Ronaldo. Nhưng sau đó, Chủ tịch nhìn tôi bằng con mắt khác, như thể tôi không còn cần thiết với họ.
Tôi không đến Juventus vì tiền. Ở đây, tôi hưởng lương ngang với Real Madrid. Sự khác biệt là Juventus thực sự muốn có tôi. Họ nói rõ ràng và thể hiện được điều đó”, Ronaldo trải lòng về quyết định rời Real Madrid.
Đó là lý do khiến tôi nghĩ tới chuyện ra đi. Đôi lúc tôi đọc báo xem họ nói gì khi tôi yêu cầu ra đi. Tôi luôn có cảm giác rằng ông ta không sẵn sàng giữ tôi ở lại. Nếu ra đi vì tiền, tôi đã tới Trung Quốc. Ở đó, tôi có thể kiếm số tiền gấp 5 lần ở đây (Juventus) hay Real.
Tiền đạo 33 tuổi có ket qua bong da vô cùng ấn tượng khi đã ghi 44 bàn cho Real Madrid mùa trước và 7 bàn cho Juventus mùa này. Anh đang nhắm tới danh hiệu Quả bóng vàng thứ 3 liên tiếp. “Tôi nghĩ năm nay mình xứng đáng giành được giải thưởng này. Tôi đã mơ về Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp và có thể vượt mặt được Lionel Messi”, anh cho biết.
Cũng trong bài phỏng vấn, Cris Ronaldo khẳng định quyết định ra đi của anh không phụ thuộc vào cuộc chia ly giữa HLV Zidane và Real Madrid.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"