Cựu danh thủ Christophe Dugarry tin rằng Paul Pogba sẽ là một sự bổ sung lý tưởng cho Real Madrid.

Tương lai Pogba bị nghi ngờ

HLV Zidane của Real Madrid không giấu giếm mong muốn có Paul Pogba. Nhà vô địch World Cup 2018 cũng đích thân hé lộ sau quãng thời gian không mấy hạnh phúc ở MU anh đang có ý định chia tay vào hè năm 2016.  Tin đồn liên tục được loan ra quanh Pogba và đầu năm 2020 cầu thủ 27 tuổi đã có những chấn động mà không thể đóng góp nhiều cho MU sau loạt trận phong độ phập phù khi ket qua bong da sa sút.

Real Madrid thiếu ở đâu, Paul Pogba bổ sung đó!
Real Madrid thiếu ở đâu, Paul Pogba bổ sung đó!

Dugarry khuyến khích tới Real

Một số thay đổi của Real có lẽ sẽ tốt cho Pogba, Dugarry chia sẻ. Real là môi trường hoàn hảo để tuyển thủ Pháp có thể tìm lại được sự tự tin của bản thân. Cũng như Los Blancos cần nguồn cảm hứng từ những gương mặt mới nhất là ở tuyến giữa nơi Lukaku đã một thời tỏa sáng.

Đồng đội ở MU, Luke Shaw cho rằng Pogba có đủ mọi thứ để trở thành tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Về phần Dugarry, ông nói với thể thao RMC Sport: “Tất cả chúng ta đều thấy rằng Real Madrid đang có đội hình già đi một chút. Họ có vấn đề về dự phòng, tạo đột biến từ tuyến 2.”

“Điều đó đối với Pogba là quá dễ dang, cậu ấy biết ghi bàn còn với tôi Pogba là người lý tưởng để bổ sung nhân lực cho Real Madrid ở thời gian tới khi lịch bóng đá chuẩn bị trở lại. 1 năm vừa qua thật khó khăn cho cậu ấy bởi những chấn thương và đội bóng không thể hiện tốt.”

“Nhưng mỗi khi có thể ra sân, Pogba nhanh chóng lấy lại phong độ. Nếu Zidane có cảm tình với Pogba, không có lý do gì họ không gắn bó lâu dài.”

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"