Gửi Win bằng SMS vào trò chơi doi thuong là điều bạn đang quan tâm? Chủ đề hôm nay của chúng tôi chính là vấn đề này. Những tân thủ lần đầu tiên gửi Win sẽ nhanh chóng thực hiện các thao tác sau khi đọc bài viết này của chúng tôi. Hình thức này sẽ giúp bạn gửi được nhiều win hơn các hình thức khác.

Gửi Win bằng SMS

Tiến hành mở ứng dụng trên thiết bị của mình. Click gửi Win bằng thẻ cào hoặc SMS. Bạn chọn sms sau đó thực hiện tiếp những bước tiếp theo.

Chọn loại thẻ cào và mệnh giá của nhà mạng bạn muốn gửi Win. Sau đó điền đúng số seri để gửi win vào game.

Với hình thức Gửi Win bằng SMS bạn sẽ có 2 giá trị gửi là 10k và 15k. Nếu sim bạn đang dùng có được số tiền này thì bạn sẽ thực hiện dễ dàng theo cú pháp. Nếu bạn thiếu tiền thì có thể gửi thêm tiền vào điện thoại nhé.

Cũng hình thức này nhưng gửi bằng web hoặc Pc thì bạn cần quét mã QR. Ngoài ra vẫn còn nhiều hình thức gửi khác.

Link game trò chơi đổi thưởng online 2020

Đây một trong những cổng game trò chơi lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài gửi Win bằng SMS đơn vị này cũng mang đến nhiều hình thức gửi tiền thời đại 4.0 khác. Cổng game này không chỉ nổi tiếng vì đa dạng các hình thức gửi tiền vào tài khoản mà còn nổi tiếng với trò chơi đa dạng, giao diện đẹp. Về đổi thưởng và giao diện cũng có thể nói là sánh ngang với .

Cổng game cung cấp quy mô trò chơi khá lớn. Đổi thưởng nhanh chóng và đa dạng các loại thưởng khác nhau. Thiên đường trò chơi này sẽ mang đến cho tân thủ nhiều cơ hội thành công và giàu nhanh chóng.

Tạm kết

Gửi Win bằng SMS và một vài thông tin liên quan đã được chúng tôi cung cấp chi tiết. Anh chị em có thể tham gia cùng một thời điểm để có những đánh giá khách quan hơn. Đây đều là những cổng game trò chơi online đổi tiền thật, thẻ cào và hiện vật hàng đầu Việt Nam.

Ngoài đánh giá trò chơi, chúng tôi cũng tiến hành cung cấp các mẹo chơi trò chơi, hỗ trợ về luật chơi của Slot game… Quý vị và các bạn cần thêm thông tin về trò chơi hãy truy cập vào web của chúng tôi để cập nhật thông tin đa dạng hơn nhé.