Theo tin thể thao, tiền vệ ngôi sao Paul Pogba đang đề nghị mức lương ngang với Alexis Sanchez – 500.000 bảng/tuần để tiếp tục thi đấu cho MU.

Trong thời gian qua, những người hâm mộ MU đang lo lắng khi tiền vệ này đã bất ngờ thừa nhận muốn được thi đấu dưới thời HLV Zidane.

Pogba đòi mức lương khủng để tiếp tục ở lại MU

Được biết, không lâu trước đây thì Pogba bất ngờ chia sẻ mong muốn thi đấu dưới thời HLV Zidane. Điều này làm cho BLĐ đội bóng thấy lo lắng ngay cả khi cầu thủ này vẫn còn 2 năm hợp đồng (có tùy chọn gia hạn 1 năm).

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, MU đang muốn gia hạn hợp đồng mới với Pogba để giữ chân cầu thủ này. Dù vậy, họ lại đang gặp khó trước yêu sách đòi tăng lương của ngôi sao người Pháp.

Cụ thể hơn, theo du doan bong da Pogba đòi một mức lương ngang với tiền đạo Alexis Sanchez (hiện đang là 500.000 bảng/tuần), con số này lớn hơn nhiều đối với mức lương bây giờ của tiền vệ người Pháp (300.000 bảng/tuần).

Có chi tiết đáng chú ý, người đại diện của Pogba, Mino Raiola nổi tiếng là “kẻ làm tiền” trong làng bóng đá. Ông luôn tìm cách lôi kéo thân chủ ra đi, để ăn tiền hoa hồng trong những vụ chuyển nhượng.

Vì thế, nhiều người nhận định đòi hỏi tăng lương này đã nằm trong kế hoạch của Mino Raiola. Nếu MU chấp nhận thì họ sẽ gánh chịu chi phí lớn, không thì họ sẽ đối mặt nguy cơ để mất Pogba.

Không chỉ có Pogba, xem kq bong da cho thấy De Gea cũng đang có yêu sách tăng lương. Ngôi sao người Tây Ban Nha muốn nhận được lương 350.000 bảng/tuần. Nên nhớ, hợp đồng của De Gea với Quỷ đỏ sẽ hết hạn vào năm sau.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"