Xem tu vi phòng khách để kiểu này tiền đếm mỏi tay, nhà mấy chốc thành tỷ phú – hãy biết để áp dụng ngay bữa nay.

Trong bố cục ngôi nhà, phòng khách sở hữu vị trí quan yếu nhất. Phòng khách cũng là không gian đáng để ý nhất trong các ngày lễ Tết. khi sắp đặt bàn ghế trong căn phòng này, ngoài nhân tố dạng hình hay kích thước, bạn còn phải chú ý tới các nhân tố phong thủy phòng khách.Cần lưu ý ghế trong phòng ko nên sắp đặt quay lưng ra hướng cửa chính, mà ngược lại, nên đặt vị trí người ngồi hướng ra cửa để khách tới nhà cảm nhận tốt sự chào đón. Người ngồi ở vị trí này còn ko bị giật mình lúc sở hữu người đột ngột bước vào nhà.

phong-thuy-phong-khach

Phòng khách nên nối liền có cửa chính

Phòng khách là nơi tiếp đãi khách khứa, cho nên nguyên tắc chính xác khi ngoại hình nhà ở chính là vừa bước vào cửa chính thì với thể đến phải chăng ngay phòng khách, giả dụ phải đi qua những phòng khác như phòng ngủ hay nhà bếp rồi mới đến phải chăng phòng khách sẽ làm trong ngoài của ngôi nhà ngăn phương pháp lấp lửng, khiến cuộc sống của bạn thiếu đi sự riêng tư, dễ làm cho công việc, sự nghiệp gặp trở lực và hao tài tốn của.

Lối đi thông suốt

Tủ trưng bày hay các kệ to cần phải áp sát tường, không những thế sô pha cũng ko nên quay lưng lại có cửa chính vì nếu như ko sẽ khiến những mối quan hệ xã hội của chủ sở hữu ko được hòa hợp, dễ phạm tiểu nhân hoặc sinh thị phi lời nói với người khác.

Xem thêm xem tuoi xong nha 2017 ở đây.

Nền nhà kiên cố

Nền nhà biểu trưng như nền tảng của bản thân người sống trong nhà, nếu ko bằng phẳng, chắc chắn hoặc với hư hỏng mà không tu chỉnh kịp thời sẽ dễ làm cho vận thế của bạn đi xuống, gặp nhiều biến động. sở hữu những nhà lót gạch mang đến cảm giác quá lạnh lẽo thì có thể trải thêm thảm để hóa giải.

Ngăn nắp sạch sẽ

Phòng khách là nơi đại diện cho sự giao lưu với bên ngoài, do đó bạn cần đảm bảo luôn sạch sẽ, ngăn nắp, giảm thiểu để rác rưởi hay vứt đồ đoàn lung tung gây nhiễu trong khoảng trường phòng khách, làm cho những thành viên trong gia đình dễ phân tâm và tác động ko được đến tài vận.

Trần phòng khách

Xem boi của phòng khách nên với màu nhạt vì theo phong thuỷ è nhà phòng khách tượng trưng cho trời, nền nhà biểu tượng cho đất. Màu sắc của è nên nhạt còn nền nhà lại có màu sắc đậm hơn để phù hợp sở hữu ý nghĩa “trời nhẹ, đất nặng”. Màu sắc trong phòng khách mang ý nghĩa chủ đạo, sở hữu tác dụng điều hoà rất nhiều màu sắc trong ngôi nhà. Màu sắc của phòng khách phải phù hợp có phương hướng của phòng. Màu sơn vách tường trong phòng khách phải khéo léo hết hợp tốt sở hữu ánh sáng đèn khiến phòng khách phát triển thành sáng sủa mới có thể mang lại phồn thịnh vượng may mắn cho gia đình.