Những vât phẩm phong thủy hỗ trợ tốt cho học hành, thi cử

Ôn thi là một giai đoạn ngắn mà não phải tiếp thu một lượng thông tin khổng lồ nên dễ bão hòa, căng thẳng, dẫn đến nhớ lộn xộn.

Bước vào mùa tuyển sinh, thi cử, các bậc Phụ Huynh và các bạn đã biết áp dụng khoa học Phong Thuỷ chưa ạ? Chúc các em và các bạn có 1 mùa thi thật nhiều may mắn, vượt ải thành công. – Đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo một trong 4 bảo bối HẠT ĐỖ, VE SẦU, GẬY NHƯ Ý, TRỤ… trong người có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ. – Ngoài ra, theo kienthucphongthuy.vn, mang một trong 4 bảo bối trên trong người lúc đi thi cử sẽ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.

Công dụng của ve sầu trong phong thủy

Ve sầu ngọc phỉ thúy được xem là một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt.

Loài Ve sầu còn được coi như là một biểu tượng cho sự bảo vệ, khi đeo trên mình một vật có hình dạng ve sầu, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những sự nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin cậy và khỏi kẻ thù.

Bảo bối số một cho học hành và thì cử

Mặt ve sầu ngọc phỷ thúy

Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ.

Công dụng của hạt đỗ trong phong thủy.

Mặt dây chuyền hạt đỗ bổ trợ cho việc học hành, tăng khả năng tập trung, đem lại may mắn trong thi cử đỗ đạt.

Hạt đỗ làm bằng đá mắt hổ còn có các công dụng về sức khỏe. Đá mắt hổ chứa nhiều chất Amiăng xếp thành những dãy song song, dễ phản ứng với ánh sáng tạo nên những tia nhấp nháy trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ.

Bảo bối số một cho học hành và thì cử

Mặt dây chuyền hạt đỗ đá Mắt hổ

Những người yếu bóng vía, nhát gan, sợ đám đông hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí. Với người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Tác dụng tốt với những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, cầm quả cầu đá mắt hổ xoa vào quanh vùng bụng sẽ giúp cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên.

Gậy như ý trong phong thủy

Gậy như ý ( Vương trượng) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Bảo bối số một cho học hành và thì cử

Gậy như ý làm bằng ngọc Jade

Vương trượng được làm bằng ngọc Jead tạo nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc.

Mặt dây phong thủy hình trụ

Tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo thể hiện (tuyệt vời cho các nhạc sĩ, diễn viên và người làm nghệ thuật), giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

Giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực. Tuyệt vời để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trong thiền định và cầu nguyện

Bảo bối số một cho học hành và thì cử

Từ ngàn xưa, các đại sư phong thủy cũng như các vị Thánh hiền đã từng nói: “ Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ gia tiên, ngũ đèn sánh “. Có nghĩa là: Thứ nhất là sinh mệnh, thứ hai là vận khí, thứ ba là phong thủy, thứ tư là thờ cúng ông bà,tổ tiên và thứ năm là đọc sách Thánh hiền.

 Năm yếu tố này là nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến sự thành đạt trong cuộc đời của mỗi con người.Tuy rằng mọi người khi mới sinh ra thì vận mệnh đã được định rồi và rất khó thay đổi, nhưng trên một phương diện tích cực tiến hành nghiên cứu, chúng ta có thể thay đổi được phần nào nhờ vào phong thủy

Ngày nay người ta rất coi trọng việc học hành, sự được mất trong thành tựu của mỗi người chịu sự tác động mạnh mẽ của thành tích và quá trình học tập. Do vậy, các bạn sĩ tử hãy sử dụng những bảo bối trên đây để có được một kỳ thi suôn sẻ như ý muốn nhé!

Theo Mixi.