1. Theo tu vi 2017 ánh mắt, mũi, mồm đều sở hữu sự mềm mại, sáng bóng, ngay lần gặp gỡ đầu tiên cũng có thể tạo cho người đối diện cảm giác Đó là một con người có phẩm cách thức cao thượng. phần lớn những điều này biểu đạt bạn là người với tướng sống lâu.

2. Qua hình trạng đôi tai và trạng thái của thận trong cơ thể cũng với thể nhận diện tướng người trường sinh. Tai và thận có mối quan hệ mật thiết, thận khỏe hay yếu lại trực tiếp ảnh hưởng đến tuổi thọ. Lỗ tai phải có hình dạng rõ ràng, đầy đặn, hồng hào. Thêm vào Đó lỗ tai và vành tai phải lớn, dái tai dài là dấu hiệu nhận mặt của người trường sinh.

3. Gót chân và bàn chân đều hồng hào: Đây được xem như tướng chân tốt nhất. Bất kể đàn ông hay nữ giới sở hữu gót chân và bàn chân đều hồng hào thì tài phú ko tồi, ít nhất cũng trung phú trở lên.

4. Xem tu vi một người khỏe mạnh thì răng trắng sáng, mà thận cũng là 1 trong các yếu tố tác động đến chất lượng của răng. Thận tốt thì răng chắc, trắng đẹp, đều tăm tắp, ko lung lay thìa là tướng người trường sinh.

5. Đầu tròn, trán rộng phẳng đấy cố định là tướng người mang số sang giàu phú quý.

6. Nhân trung lớn và đậm thì cũng là dấu hiệu của người có số trường sinh.

7. Bàn chân nhỏ mà đầy đặn: các người có bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc thù là đàn bà, thường tốt xem là người mang bàn chân quý nhân. cơ hội đến với bạn quả rất hoàn hảo. Nhờ thường xuyên khá quý nhân phù trì, cuộc sống của các người mang đôi chân xinh xắn này sẽ rất tích cực đẹp: tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp…

8. Mũi đầy đặn, cân đối, sống mũi cao và thẳng là người trường thọ. Nhân tướng học với kể “Niên thọ long khởi fake thọ” – Niên thọ là chỉ phần giữa của sống mũi, giữa sống mũi gồ lên thìa là người sống thọ.

9. Dịu dàng đoan trang. Mặt tròn như nguyệt, mang vẻ đẹp của ánh sớm mai. ví như là nam thì với tướng làm mướn hầu tướng quân, nếu như nữ thì có tướng hậu phi cu li phân, người này ắt sẽ hưởng sang giàu phú quý.

10. Hình dáng chân mày trong thuật xem tướng là trường thọ cung, nếu như là chân mày đều, thẳng hàng, cân đối, rõ nét, hai bên đều nhau hoặc hơi cong hình trăng non thì người này sẽ sống thọ trong khoảng 65 tuổi trở lên.

boi-tuong-mao-huong-so-phu-quy-song-lau phunutoday

11. Người đàn bà với đầu ngắn mà tròn, huyệt thái dương với xương gồ lên được gọi là xương phù tang, trên tai sở hữu xương nhô ra gọi là xương ngọc lâu, hai chiếc người này đều là người sở hữu tướng mao phú quý, phúc lộc tràn trề.

Xem tử vi 2017 bất luận là hình dáng tướng mạo thế nào, chỉ cần bạn biết giữ tĩnh tâm, không nổi giận, sống phải chăng đẹp, làm phổ biến việc thiện thì ở hiền tất gặp lành. Cuộc sống vui vẻ ắt trường thọ bên con cháu.