Xử Nữ

Xử Nữ được cho là kẻ tự yêu bản thân mình nhất trong số các cung hoàng đạo. Xem lich van nien 2019 chia sẻ, họ tiếp cận hầu hết các mối quan hệ từ một cái nhìn đầy tính phân tích và gần như là kiểm soát.

Ngay cả lúc không có chủ kiến gì, Xử Nữ vẫn giữ chuyện kiểm soát, khoảng cách với mọi người một cách nhất định cho tới khi đạt được sự tin tưởng của đối phương. Do đó, họ không phải người dễ có tình cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Để một Xử Nữ yêu một ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa tâm hồn của Xử Nữ, bởi chắc chắn sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của Xử Nữ.

Nhân Mã

Không có một chòm sao nào bốc đồng, bay bổng và hay có mặt mọi lúc mọi nơi như Nhân Mã. Điều đó làm cho họ là một đối tác rất hấp dẫn, thú vị và ai ngồi cùng họ đều sẽ không thấy chán.

Nhưng mặt trái, nó khiến họ dường như không thể ổn định được. Họ liên tục theo đuổi điều tiếp theo, những cuộc phiêu lưu phía trước và họ thật tồi tệ khi cứ tồn tại chỉ một vị trí. Điều này không có lợi cho các mối quan hệ.

Một Nhân Mã chỉ sẽ cảm thấy hài lòng khi tìm thấy một người không chỉ biết theo được vị trí của họ mà còn thay đổi kịp thời theo những cảm xúc của họ.

Ma Kết

Xem boi tu vi chia sẻ, Ma Kết có tính tình thực tế, hiệu quả và siêng năng làm việc. Nếu điều đó làm cho họ trở thành một người đáng tin tưởng, một nhân viên nổi bật ở chỗ làm thì cũng có phiền toái nhất định vì họ tiếp cận nhiều mối quan hệ với đối tác làm ăn.

Không có đối phương nào lại mong muốn cảm thấy như họ được cân nhắc trong danh sách ưu và nhược điểm. Một Ma Kết cần học cách tin tưởng vào trái tim họ nhiều hơn là lí trí để thực sự tìm thất tình yêu lâu dài và bền bỉ.