Số 1: Song Ngư
[​IMG]

Theo xem tuoi vo chong những cô nàng Song Ngư tưởng chừng ko bao giờ muốn trưởng thành vì họ thường đắm chìm trong toàn cầu cổ tích do chính bản thân tạo ra. với một niềm tin bạt tử về kết thúc có hậu trong cuộc sống và tình yêu như chuyện cổ tích, Song Ngư thường tự khiến đạo diễn cho thế cục mình, tự tạo ra các cảnh huống lãng mạn hoặc bất ngờ để mang phải chăng 1 cái kết viên mãn, hạnh phúc.

Vậy nên, họ thường giả nai sở hữu điệu bộ nhỏ nhẹ, đề cập năng từ tốn và kín đáo như nàng công chúa xinh đẹp để tạo sự duyên dáng và hấp dẫn đối phương.

Số 2: Xử Nữ
[​IMG]

Cung hoàng đạo này luôn theo đuổi những điều hoàn mỹ, hy vọng bản thân mang thể trở thành 1 viên ngọc long lanh, không tỳ vết. Họ luôn thích sự sạch sẽ, gọn ghẽ. hai từ “sạch sẽ” không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà còn trong tư tưởng của họ.

Vì thế, họ muốn để lại ấn tượng như 1 nàng Tiểu Long Nữ ngây thơ, thanh thoả không vướng bụ nai lưng trong mắt mọi người. kém chất lượng nai ngờ ngạc chính là bí quyết Xử Nữ miêu tả rõ điều này ra bên ngoài. Trên thực tại, khi tiếp cận sắp hơn thế giới nội tâm của họ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, thơ ngây của Xử Nữ ko giống như trong tưởng tượng cho lắm.

Số 3: Thiên Bình 

Cung hoàng đạo này rất coi trọng giám định hoặc quan điểm của người khác dành cho mình. nếu nhận khá lời tán dương, họ ko ngần ngại tiếp nhận và phấn đấu phát huy điểm hay được mọi người đánh giá cao Đây.

Xem ngay tot cộng thêm có niềm mê say mang cái đẹp, Thiên Bình ko giới hạn cố gắng để hoàn thiện bản thân. hẳn nhiên, họ cũng sẽ ko giảm thiểu khỏi những khi kém chất lượng nai, ngây thơ như ngọc nữ để nâng cao thêm vẻ đẹp thuần khiết cho mình, để lại ấn tượng sâu đậm khó phai trong mắt các người quanh đó.

Số 4: Cự Giải 

Về chuyện ăn diện, tuồng như những cô nàng Cự Giải không mấy hứng thú. Họ thuần tuý, không diêm dúa nhưng lại biết cách mix đồ cực dễ thương. Dù sau này có đi khiến cho phổ biến năm, khuân mặt họ vẫn ngời sáng những nét thanh xuân của thời còn cắp sách đến trường.

Để sở hữu vẻ đẹp “xuyên thời gian” Đây, Cự Giải đôi khi cũng giả nai ngờ ngạc, nhí nhảnh hồn nhiên, giúp bản thân trẻ thêm vài tuổi. Điều Đó khiến cho họ mang sức hút mãnh liệt đối mang hội đầu keo, các anh chàng luôn kiếm tìm sự giản dị và thuần khiết.

Số 5: Thiên yết (Bọ cạp – Hổ cáp)
[​IMG]
Vốn thờ ơ và kiêu sa, các nàng Thiên yết thường tạo cảm giác khó gần đối với hội đầu keo, thậm chí họ chỉ có thể đứng ở phía xa Quan sát mà thôi. Càng tỏ ra kiêu sa bao lăm, các chàng trai lại càng tò mò và muốn khám phá toàn cầu nội tâm của thiên yết bấy nhiêu.

Xem tu vi 2017 ko ít anh chàng cho rằng, tính cách đó chỉ là vỏ bọc của Thiên yết mà thôi. Bởi khi tiếp xúc có cung hoàng đạo này, họ thấy cảm giác gần gũi và sở hữu thể san sớt phải chăng phổ biến thứ. Mạnh mẽ là vậy, nhưng chất đựng trong con người Thiên Yết là cả một thế giới giản đơn, thuần khiết.

Càng đi sâu Phân tích nội tâm và tình cảm của Thiên yết càng thấy phải chăng sự tinh khiết mà ít lúc họ thể hiện rõ ra bên ngoài. Nên đôi khi diễn tả điều Đó trước mặt mọi người, họ dễ bị coi là kém chất lượng nai ngơ ngác.