Kim Ngưu rất chú trọng tâm trạng, Xử Nữ thích lãng mạn, xem boi tinh duyen thấy rằng hai cung này phối hợp với nhau sẽ rất hoàn hảo.

Kim Ngưu và Xử Nữ

Kim Ngưu rất chú trọng tâm trạng, Xử Nữ đặc biệt thích lãng mạn, hai cung này phối hợp với nhau sẽ rất hoàn hảo. Họ luôn biết cách nhìn nhận cảm xúc của đối phương để ứng biến sao cho hài hòa, vui vẻ.

tinh-cam

Cự Giải và Bảo Bình

Cự Giải thích năng động, phiêu lưu mạo hiểm, nhưng lại không dám làm; trong khi xem tử vi thấy Bảo Bình thì ngược lại, thích yên tĩnh nhưng lại không thể yên tĩnh (bởi tính cách quá quái). Hai cung này tuy tính cách khác biệt, mục tiêu không giống nhau nhưng ở bên nhau sẽ hỗ trợ, bổ sung ưu khuyết điểm cho nhau một cách vô cùng ăn ý.

Thiên Bình và Nhân Mã

Trong 12 cung hoang dao thì Thiên Bình rất tích cực hướng về phía trước, ưa mạo hiểm; Nhân Mã cũng tích cực, ưa mạo hiểm, kết hợp với nhau họ sẽ là cặp đôi cùng tiến chung một chí hướng.

Bạch Dương và Ma Kết

Bạch Dương thẳng thắn, Ma Kết dũng cảm, hai người nếu trở thành một cặp sẽ luôn coi trọng lẫn nhau, cảm thấy thế giới trở nên dễ thở hơn bởi họ đều thích sự đơn giản, thoải mái.